Nước diệt khuẩn ASFA Nhật Bản có nguồn gốc từ đâu?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 24/05/2020
Nước diệt khuẩn ASFA Nhật Bản có nguồn gốc từ đâu?

Nước diệt khuẩn ASFA Nhật Bản được biết là một sản phẩm có tính diệt khuẩn tốt nhưng có nguồn gốc và thành phần như thế nào vẫn còn là điều khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây, Babybest sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này một cách thật khách quan và cụ thể.

Nước diệt khuẩn ASFA Nhật Bản có xuất xứ bắt nguồn từ 2 quy trình quan trọng được Babybest đánh giá cao như sau:

1) Nước diệt khuẩn ASFA là sự trung hòa của các hợp chất:

Nước diệt khuẩn ASFA bao gồm 2 thành phần chính là sodium hypochlorite (NaClO) và HCL. Đây là hai chất phụ gia thực phẩm rất phổ biến trong các phòng điều chế khoa học. Bằng cách trung hòa hợp chất này và pha loãng với nước theo nồng độ tiêu chuẩn: NaCLO 2.5%, HCL 1.5% và nước tinh khiết 96%, nước diệt khuẩn ASFA sẽ có đủ hoạt tính khử trùng ở mức cao nhất. Tiếp theo, hỗn hợp này sẽ được điều chỉnh độ pH theo quy định 100ppm - 200ppm/pH6.7-7.0 đảm bảo lành tính và an toàn cho người sử dụng.

2) Nước diệt khuẩn ASFA được sản xuất bằng máy WPAIA PROST tiên tiến:

Nước diệt khuẩn ASFA được sản xuất chủ yếu bằng máy sản xuất nước và khử trùng WPAI PROST 1200 tại nhà máy ASFA đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là một trong những máy sản xuất nước hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, có độ tinh khiết và vệ sinh rất cao. Không giống như những sản phẩm khác được chế tạo bằng phương pháp điện phân, Nước diệt khuẩn ASFA ổn định hơn và có nồng độ Clo được điều chỉnh và thiết lập đúng như quy định. Hiệu quả của Clo chỉ giảm 10-15% sau 33 ngày sản xuất.

Nước diệt khuẩn ASFA có quy trình điều chế và sản xuất khoa học, đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng nhất là thành phần có độ tinh khiết cao và hệ thống máy sản xuất nước tiên tiến, hiện đại. Qua bài viết trên, Babybest hi vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc nước diệt khuẩn ASFA và có được nhiều thông tin bổ ích hơn về sản phẩm.                  

Khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm của ASFA tại đây

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: