Nước khử mùi ASFA cho các nhà bếp

Đăng bởi Admin Babybest 26/05/2020
Nước khử mùi ASFA cho các nhà bếp

Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh luôn là điều mà các bà nội trợ luôn hướng đến. Để không gian luôn được thông thoáng và thơm mát thì nước khử mùi là thứ quan trọng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Sử dụng nước khử mùi ASFA là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, vừa giúp không khí luôn thơm mát, vừa khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả và triệt để. Sản phẩm có công dụng loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu nhanh chóng nhờ những tính năng vượt trội được Babybest tổng hợp như sau:

1) Nước khử mùi ASFA có khả năng khử mùi mạnh mẽ:

Nước khử mùi ASFA có tác dụng khử mùi vô cùng mạnh mẽ bởi nhiều hoạt chất có tính khử trùng cao. Nước khử mùi ASFA chứa các HClO tạo ra phản ứng oxy hóa với các chất gây ra mùi hôi như mùi trứng thối H2S, mùi cá thối amin trimethyl, mùi NH3,....Các khách hàng của Babybest cũng cho rằng sản phẩm này tiêu diệt tốt các vi khuẩn, nấm mốc, nấm men có hại trong nhà bếp, giúp họ giữ gìn vệ sinh nhà cửa và bảo vệ được sức khỏe gia đình .

2) Nước khử mùi ASFA đảm bảo an toàn:

Thành phần Clo có trong nước sẽ đóng vai trò khử trùng, khiến các mùi hôi này giảm hẳn và biến mất nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hương vị hay mùi thơm của thức ăn. Ngoài ra, nước khử mùi ASFA vẫn có thể được sử dụng ở các thiết bị, vật dụng riêng lẻ như xịt vào lò vi sóng, tủ lạnh hay bàn ghế... để khử trùng và khử mùi mà không hề làm hư hỏng các thiết bị. 

3) Nước khử mùi ASFA có mùi hương thơm mát:

Bên cạnh khử trùng và loại bỏ được mùi hôi nhà bếp, nước khử mùi ASFA còn có mùi hương vô cùng thơm mát và dễ chịu. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ không gây ra mùi hắc hay mùi hóa học đậm đặc gây khó chịu mà lại có hương thơm thanh mát và sạch sẽ. Từ khi dùng nước khử mùi ASFA, việc vệ sinh và giữ không gian nhà bếp luôn thông thoáng đã không còn là khó khăn của rất nhiều chị em phụ nữ tại Nhật Bản.

Nước khử mùi ASFA được dùng trong nhà bếp giúp bạn giảm được chi phí sát trùng và vệ sinh hiệu quả. Babybest tin rằng sản phẩm này sẽ có rất nhiều công dụng vượt trội, giúp bạn tạo được không gian tươi mát, một môi trường sống sạch sẽ, an toàn mà làm ảnh hưởng hay gây hại đến sức khỏe gia đình.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: