Pha sữa non số 1 Ildong Foodis đúng cách

Đăng bởi Admin Babybest 24/06/2020
Pha sữa non số 1 Ildong Foodis đúng cách

Sữa non Ildong được đóng gói theo từng gói nhỏ gọn, tiện lợi tương ứng với mỗi lần pha. Để pha sữa cho bé một cách hiệu quả đối với các sản phẩm sữa dạng gói này, các mẹ nên nắm được các bước hướng dẫn và bảo quản như sau: 

Hướng dẫn sử dụng

Các mẹ nên rửa tay sạch và vệ sinh đầy đủ, sạch sẽ các dụng cụ pha sữa, bình sữa của bé trước khi dùng. Phơi ở nơi khô ráo thoáng mát, có thể tiệt trùng qua bằng nước sôi để đảm bảo an toàn.

Khi pha sữa riêng biệt, các mẹ chỉ cần xé gói sữa và pha với nước ấm ở khoảng 50 độ C. Babybest khuyến nghị nên pha nước với tỉ lệ như sau: cứ 1 túi sữa non Ildong các mẹ sẽ pha 30ml nước ấm cho phù hợp.

Không nên dùng nước sôi quá nóng ở 100 độ C sẽ tiêu diệt hết các chất vi sinh, lợi chủng quan trọng có trong sữa.

Các mẹ có thể hòa 1 gói sữa bột chung với các loại sữa công thức khác hoặc trộn chung với thức ăn để bổ sung cho bé nhiều dưỡng chất nhất.

Dùng từ 2 đến 4 lần/ngày, mỗi lần 1 gói chia đều trong ngày.

Vì sữa được thiết kế theo dạng gói, các mẹ có thể dễ dàng mang đi và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Những khi gia đình đi chơi xa hoặc đi du lịch, các mẹ chỉ cần mang theo số gói cần thiết mà không cần phải mang cả hộp sữa đi như bình thường, đảm bảo tiện lợi và dễ dàng.

Bảo quản

Vì sữa dạng gói nên các mẹ không phải lo lắng việc không thể dùng hết sau khi đã mở nắp sữa.

Bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng chiếu trực tiếp.

Tuy nhiên, Babybest khuyến cáo các mẹ không nên quá lạm dụng hay cho trẻ dùng quá nhiều. Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Sữa non ILdong số 1 tại đây

#Babybest.com.vn

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: