Phản hồi của khách hàng về sản phẩm mì Mug

Đăng bởi Admin Babybest 18/04/2020
Phản hồi của khách hàng về sản phẩm mì Mug

Với mong muốn đồng hành cùng các mẹ trong quá trình phát triển và lớn lên của trẻ, Babybest chúng tôi luôn hi vọng sẽ được góp phần hỗ trợ, tư vấn và phân phối đến các mẹ những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Mì Mug chính là một trong những sản phẩm có sức mua lớn tại thị trường Nhật Bản cũng như trên kênh bán hàng đa sản phẩm của Babybest.

Dưới đây là một số nhận xét của các khách hàng về trải nghiệm của họ đối với sản phẩm Mì Mug cho các bé nhà mình:

  • Chị Nguyễn Thị Lan – Trường An, Huế:  cho biết, bé nhà chị nay đã được 1 tuổi rưỡi nhưng dạo gần đây bé thường ngán ăn, thỉnh thoảng còn hay khóc mỗi khi đến giờ ăn. Do được bạn bè giới thiệu, chị đã quyết định mua dùng thử Mì Mug của Nissin. Sau 2 tháng sử dụng, chị cũng tâm sự không riêng gì bé, mì có các hình thú thực sự rất hút mắt và ngộ nghĩnh khiến bé nhà chị luôn tập trung ăn và ăn ngon miệng hơn. Từ đó nhờ mì Mug mà giờ ăn của bé đã trở nên dễ dàng, thú vị hơn rất nhiều.
  • Phản hồi của chị Lê Minh An - 29 tuổi: Bản thân chị và chồng đều là nhân viên công sở. Sau sinh, bé cũng đã được 1 năm tuổi nên chị phải quay trở lại với công việc văn phòng. Hằng ngày bé vẫn có người trông nom nhưng mỗi khi hai vợ chồng về đến nhà thường rất bận rộn và không có đủ thời gian để chuẩn bị kịp bữa ăn dặm cho bé. Nhờ đồng nghiệp giới thiệu, chị đã quyết định tin dùng sản phẩm mì Mug cho trẻ. Những lúc hai vợ chồng bận rộn, chị không còn phải lo lắng về khẩu phần ăn của bé mỗi ngày. Hay những khi vợ vắng nhà, chồng chị cũng không còn bận tâm nên cho con ăn gì, làm như thế nào và có đủ chất hay không. Theo chị An nhận định, mì Mug đúng là một sản phẩm rất đa năng và tiện lợi.
  • Chị Đào Cẩm Nhung – Hà Nội – cho biết đây là bé thứ 2 nhà chị nhưng bé đặc biệt rất kén ăn, lại còn hay bị ốm, mỗi khi đến bữa ăn của bé chị không khỏi lo lắng. Vì luôn tin dùng sản phẩm từ khi có con, cho đến bé thứ 2, chị vẫn quyết định sẽ thay đổi bữa ăn cho bé để đa dạng hơn mỗi ngày bằng mì Mug tiện lợi. Kết quả đúng như chị mong đợi, bé thích thú và ăn mì ngon miệng hơn. Vì mì vẫn đầy đủ các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết nên vợ chồng chị cũng không còn lo về tình trạng sức khỏe của bé. Ngoài ra, mỗi khi nhà có dịp đi du lịch, đi chơi xa chị không còn phân vân về việc nên mang thức ăn đã nấu ở nhà hay phải đi mua ngoài nữa. Là một sản phẩm ăn liền cho bé và tiện lợi, mì Mug đáp ứng đủ các nhu cầu của chị về chất lượng dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm khi lựa chọn tin dùng.

Trên đây là một vài đánh giá mà Babybest đã tổng hợp trong quá trình phân phối sản phẩm mì Mug Nhật Bản.
Nếu bạn muốn mua cho bé nhà mình mì Mug tiện lợi này thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 02822104686 Hoặc truy cập trang web: https:// babybest.com.vn

                                                                                      #Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: