PROBIOTIC VÀ KID POWER A+ GIÚP BÉ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG VÀ HỆ MIỄN DỊCH 

Đăng bởi Babybest Q.Giang 15/06/2020
PROBIOTIC VÀ KID POWER A+ GIÚP BÉ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG VÀ HỆ MIỄN DỊCH 

Rất nhiều loại sữa công thức hiện nay đều có Probiotic trong bảng thành phần giá trị. Việc bổ sung probiotic cho hệ tiêu hóa của bé ngày càng trở thành xu hướng phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Kid Power Hàn Quốc cũng là một dòng sữa bột công thức được nhiều mẹ Việt sử dụng bởi hàm lượng dưỡng chất cân bằng và khả năng hoạt động, tăng cường miễn dịch probiotic vô cùng hiệu quả.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Hãy cùng Babybest điểm qua những thông tin quan trọng nhất về Probiotics có trong sữa Kid Power A+ nhé.

1. Probiotics thực chất là gì?

Nhiều mẹ hiện này vẫn chưa nắm vững được về các khái niệm và bản chất của thành phần giá trị này. Đầu tiên, Probiotic thực chất là những lợi khuẩn định cư trong đường ruột, tăng miễn dịch, đề kháng và hỗ trợ bảo vệ cơ thể. WHO đã cho rằng probiotic đều là những vi sinh vật còn sống. Khi vào cơ thể sẽ kiềm chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời kích thích đường ruột tiết thêm nhiều hoạt dịch rất có lợi.

2. Probiotic và trẻ nhỏ

Khuẩn ruột của trẻ nhỏ thường hay bị tác động và dễ dàng thay đổi bởi thức ăn, độ tuổi phát triển và khoảng thời gian sử dụng các loại thuốc,... Nếu các mẹ cung cấp không đầy đủ hoặc sai cách sẽ khiến probiotic trong hệ tiêu hóa của trẻ bị hạn chế và có thể bị tiêu diệt hoàn toàn bởi các men hoặc axit trong dạ dày.

3. Probiotic trong sữa Kid Power A+

1 ly sữa Kid Power A+ bao gồm Probiotic - L.Paracasei 55 million cfu^ (10g), đảm bảo  cung cấp cho bé đầy đủ lượng lợi khuẩn tốt cho đường ruột chỉ trong một lần sử dụng. Với lượng probiotic dồi dào, sữa Kid Power A+ có thể giúp bé điều trị và ngăn ngừa được các hội chứng như kích thích ruột, rối loạn tiêu hóa hay những triệu chứng đau bụng thường gặp ở trẻ nhỏ. Kid Power Hàn Quốc là dòng sữa có thể giúp bé giảm được tương ứng các nguy cơ dị ứng khi dung nạp nhiều loại thực phẩm. Sữa dễ uống, dễ tiêu hóa, cung cấp nhiều Probiotic, tốt cho hệ miễn dịch.

Bổ sung Probiotics bằng Kid Power A+ là cách nạp lợi khuẩn thường xuyên và tiện lợi nhất, vừa cung cấp được dồi dào các lợi khuẩn, tăng sức đề kháng, vừa kết hợp với hấp thụ và chuyển hóa thêm nhiều dưỡng chất quan trọng.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: