Review sữa Morinaga nội địa Nhật

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Review sữa Morinaga nội địa Nhật

Mới đây, Babybest vừa nhận được một câu chuyện từ một vị khách khách hàng. Chị đã sinh con đầu lòng được 11 tháng, cuộc chiến chăm sóc con vất vả khó khăn, nhưng nhờ sự kiên trì cũng như hiểu biết của mình, chị đã là người chiến thắng.

Lần đầu biết đến tin mình có thai, cảm giác vừa vui mừng vừa lo lắng. Vui vì sắp chào đón thành viên mới, là kết quả của tình yêu bền vững sau 5 năm của chị và chồng mình, nhưng cũng lo lắng như những người phụ nữ lần đầu làm mẹ khác, lo lắng về cách ăn uống, đi đứng, vận động sao cho tốt nhất cho con. Ngày vượt cạn cũng đã đến, là một bé trai kháu khỉnh đáng yêu. Nhưng bên cạnh những ngày tháng vui mừng khi chào đón thành viên mới, chị cảm thấy stress khi con mình không khỏe mạnh, phát triển như những đứa trẻ khác. Về phần chị thì sức khỏe yếu, ít sữa, việc không thể ăn uống gì cũng khiến cho sữa mẹ không có nhiều chất dinh dưỡng, bé trai ngày càng ốm yếu làm chị càng lo lắng hơn. Để cải thiện tình trạng sức khỏe cho con trai, chị tìm đủ mọi biện pháp từ dân gian cho đến hiện đại, ai mách gì chị cũng làm. Từ việc uống thuốc bắc để lợi sữa, ăn uống điều độ, uống thuốc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cho đến tìm kiếm các sản phẩm sữa công thức để bổ sung cho bé. Tuy nhiên, đều không có kết quả, một vài loại sữa làm bé bị táo bón, bé không chịu uống, hay có uống những không cải thiện được tính trạng. Giai đoạn này chị cảm thấy thật sự nản chí, lo lắng, mọi người cũng chỉ khuyên chị là do cơ địa bé nhỏ con, nên mới vậy. Tình cờ hôm đi tiêm phòng cho bé, chị hỏi được “bí quyết” từ một bà mẹ đã có kinh nghiệm sinh đứa thứ 2 về dòng sữa Morinaga 0-12 tuổi, và chỗ mua uy tín, sau tìm hiểu kỹ về xuất sứ, thương hiệu vì thật ra chị vẫn chưa nghe về dòng sữa này trước đó, chị thấy đây là sản phẩm đến từ công ty Morinaga và được sản xuất ở Nhật Bản nên cũng khá yên tâm dùng thử cho con. Kết quả cũng khá bất ngờ khi sau chỉ 1 tháng à con chị đã tăng được 0.5kg, sắc mặt bé cũng hồng hào hơn, ít khóc nhè hơn. Chị quyết định dùng tiếp sản phẩm này cho bé nhà, đến nay cũng đã được 7 tháng. Giờ đây, bé trai nhà chị đã có thể ngồi vững, đang chập chững tập đi, chị thấy vui lắm. Giờ đây, ai cũng khen chị chăm con khéo, ai cũng hỏi bí quyết của chị cả. Chị cũng gửi lời cám ơn đến Babybest rất nhiều vì đã đồng hành trong quá trình tư vấn cũng như mua hàng của chị.

Babybest cũng cảm thấy rất vui khi có được sự tin tưởng của nhiều người. và cũng cảm thấy biết ơn vì chính những sự tin tưởng đó tạo nên Babybest ngày hôm nay.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Morinaga số 0 – 1 tại đây

#Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: