SO SÁNH SỮA HIKID VÀ KID POWER, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Đăng bởi Babybest Q.Giang 17/06/2020
SO SÁNH SỮA HIKID VÀ KID POWER, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Trong các loại sữa tăng chiều cao đến từ Hàn Quốc không thể không nhắc đến Hikid và Kid Power. Hai loại sữa này đều có công dụng bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ bé phát triển chiều cao và tầm vóc hiệu quả. Sở dĩ cũng vì điều này mà rất nhiều mẹ thắc mắc muốn Babybest tiến hành so sánh sự khác biệt, ưu điểm nhược điểm của mỗi sản phẩm. Hãy cùng Babybest đi đến bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chi tiết hơn.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Sữa Hikid

Ưu điểm: 

2 thành phần chính để tăng chiều cao là Canxi và vitamin D, có công dụng chung là làm chắc xương, phối hợp nhau hỗ trợ và giúp bé phát triển nhanh tầm vóc.

Thành phần chủ yếu là sữa non nên các dưỡng chất rất có giá trị và dinh dưỡng cao.

Kháng thể IgG trong sữa non rất đặc biệt, có khả năng miễn dịch và hoạt động vô cùng tốt, giảm các bệnh miễn dịch thường thấy ở trẻ.

Các hàm lượng dinh dưỡng được chia cân bằng nên phù hợp để bổ sung năng lượng cho các bé mỗi ngày mà không lo thiếu hụt chất.

Nhược điểm:

Bên cạnh nhiều mặt lợi thì Hikid vẫn tồn tại một khuyết điểm nhỏ ở công thức sữa. Sữa Hikid nhập khẩu chính từ Hàn và bao gồm một số chất khác khá đặc biệt, có hàm lượng cao được bổ sung mà đôi khi chưa phù hợp với cơ địa của người hoặc trẻ em tại Việt Nam. Các bé đều có một dòng sữa thích hợp riêng nên các mẹ hãy cân nhắc khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm sữa bột lâu dài. 

Khác với Hikid, sữa Kid Power mới về Việt Nam trong những năm gần đây nên được hỗ trợ nhiều về chi phí, có giá tốt khi so với Hikid. Do đó mà Hikid được Babybest phân phối sẽ có giá cao hơn là 560.000 đồng/hộp, trong khi phân phối Kid Power 750g có giá là 550.000 đồng.

Sữa Kid Power

Ưu điểm:

Sữa có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, gốc sữa ở trang trại bò không kháng sinh của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và lành tính cho bé khi sử dụng.

2 thành phần chính hỗ trợ tăng chiều cao là CPP và Canxi. Tuy nhiên, Thành phần năng lượng, Canxi, Protein và CPP của Kid Power cao hơn so với Hikid, giúp bé tăng cân và chiều cao tốt hơn. Canxi của Kid Power cao hơn 30% so với Hikid.

DHA của Kid Power là thành phần đặc biệt, được chiết xuất từ thực vật - vi tảo biển. DHA của Lotte Foods là thành phần duy nhất tại Hàn Quốc được chiết xuất từ thực vật và đã được cấp bằng sáng chế cấp quốc gia.

Probiotic hoạt động rất vượt trội, giúp các bé ổn định và hỗ trợ tiêu hóa.

Nhược điểm:

DHA của Kid Power 100% từ vi tảo biển nên rất đắt, đắt gấp 2.5 lần so với DHA động vật. Do đó mà Kid Power có hàm lượng DHA khá thấp, thấp hơn so với sữa Hikid. (chỉ 10mg/100g)

Mỗi sản phẩm đều có thành phần và công thức sản xuất khác nhau. Để bé sử dụng được một nguồn sữa tốt và phù hợp nhất, các mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi dùng. Cả Hikid và Kid Power đều là những sản phẩm tuyệt vời mà Babybest đã lựa chọn phân phối, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy chiều cao, giúp các bé phát triển thật toàn diện và khỏe mạnh.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: