Sử dụng bột Canxi Ion có tốt không ?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 02/06/2020
Sử dụng bột Canxi Ion có tốt không ?

Cung cấp canxi là điều rất cần thiết trong giai đoạn phát triển và tăng trưởng của trẻ. Rất nhiều bà mẹ Việt đã lựa chọn Bột Canxi Ion Nhật Bản - sản phẩm hiện đang được Babybest phân phối nhằm bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ chắc xương và trở nên khỏe mạnh. Vậy bột Canxi Ion có tốt không? các thành phần của Bột có đảm bảo an toàn? Các mẹ hãy cùng Babybest lần lượt trả lời các câu hỏi trên đây nhé.

1. Bột Canxi Ion có tốt không?

Bột canxi ion Nhật Bản bao gồm 60 gói được chia đều cho mỗi lần sử dụng. Canxi kết hợp với vitamin D trong sản phẩm giúp hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng rất nhanh chóng ở trẻ.

Ngoài ra các Ion canxi còn có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Nếu cơ thể trẻ thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh sẽ bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh ngày càng suy giảm. Bột canxi ion góp phần hình thành xương khớp và răng của trẻ, tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh. Khi sử dụng sản phẩm, các mẹ sẽ không còn lo lắng về tình trạng trẻ bị thiếu vitamin D, còi xương hay thiếu chất.

2. Thành phần có an toàn?

Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh công dụng hay Bột canxi ion có đủ tốt? Thì rất nhiều mẹ có cùng một thắc mắc rằng Canxi trong sản phẩm bao nhiêu là đủ và có an toàn hay không. Babybest sẽ thông tin đến các mẹ những điều cần lưu ý về sản phẩm.

Thứ nhất, Bột canxi ion có quy trình sản xuất rất khoa học. Đối với các sản phẩm cung cấp và hỗ trợ sức khỏe, nhà sản xuất cũng như Babybest đặc biệt quan tâm và chú ý về các giá trị dinh dưỡng đặc biệt có trong sản phẩm. Các canxi ion này được tái tạo tự nhiên và có liều lượng được duy trì ổn định, được điều chế theo tiêu chuẩn và đảm bảo tính hoạt động triệt để khi được bổ sung vào cơ thể.

Thứ hai, Bột canxi ion đảm bảo vệ sinh và an toàn. Bột canxi ion được thương hiệu sản xuất riêng tại nhà máy công nghệ cao nằm tại Nhật Bản. Sản phẩm có quy trình sản xuất và đóng gói kín, đảm bảo Bột Canxi được bảo quản và cất giữ tối ưu, tránh vi khuẩn và các chất gây hại xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

Thứ ba, Bột canxi Ion đủ tốt để trẻ dung nạp một cách lành tính vào cơ thể. Sản phẩm bổ sung chức năng mà không có các thành phần gây kích ứng hay mẩn cảm, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khi dùng có mùi vị dễ chịu, không đắng, không ngọt gắt, trẻ dễ dàng uống và sử dụng mà không làm mất quá nhiều thời gian của các mẹ.

Thông qua bài viết trên Babybest hi vọng các mẹ đã trả lời được cho câu hỏi “Bột Canxi Ion có tốt không?” và đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: