Sử dụng máy đuổi muỗi Vape đúng cách

Đăng bởi Admin Babybest 11/05/2020
Sử dụng máy đuổi muỗi Vape đúng cách

Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu Vape Nhật Bản khiến cho không gian ngôi nhà càng trở nên thông thoáng và dễ chịu. Là một sản phẩm được thiết kế khoa học, Babybest sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản máy đúng cách chỉ với những bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn sử dụng:

Cách dùng và cho máy máy hoạt động vô cùng đơn giản. Đầu tiên, chỉ cần xoay, mở nắp lọ tinh dầu, lắp vào máy và lựa chọn nơi để sử dụng.

Bạn nên để máy đuổi muỗi ưu tiên ở những nơi góc khuất, tối hoặc ẩm thấp, những nơi mà muỗi hay xuất hiện hoặc trú ngụ.

Tiếp theo cắm máy vào cục đổi điện rồi mới bắt đầu cắm vào ổ điện để có thể sử dụng. Như vậy là bạn có thể có một không gian vô cùng thoải mái mà không sợ bị muỗi quấy rầy hay ẩn trú trong ngôi nhà.

Máy đuổi muỗi Vape phù hợp với không gian từ 20-30m2. Nếu phòng có diện tích rộng hơn, bạn nên sử dụng từ 2-3 máy để có thể bao phủ hết diện tích trong căn phòng. Nếu phòng nhỏ hơn có thể mở hết các cửa ra để không khí được thông thoáng.

Bảo quản:

Luôn chú ý giữ máy trong một phương hướng thẳng đứng, tránh việc sai tư thế làm rò rỉ lượng tinh dầu.

Để xa tầm tay trẻ em, nên rút dây ra khi đã sử dụng xong để tiết kiệm tinh dầu cũng như tiết kiệm điện trong gia đình.

Máy không nên để gần các lò sưởi, bếp than hoặc những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như dễ hư hỏng máy.

Sau khi sử dụng và không có nhiều nhu cầu để dùng lại trong khoảng 3 tháng thì nên tháo lọ tinh dầu ra và đậy nắp kín.

Máy đuổi muỗi Vape được dùng trong dòng điện ở mức 110V, trong khi dòng điện tại Việt Nam hầu hết là 220V, do đó, bạn nên cắm máy vào một thiết bị chuyển nguồn rồi cắm vào ổ điện để máy đảm bảo hoạt động hết hiệu suất và có chất lượng tốt nhất.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Máy đuổi muỗi Vape tại đây

#Babybest tổng hợp

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: