Sử dụng sữa bột Morinaga nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 3 bước đơn giản

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Sử dụng sữa bột Morinaga nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 3 bước đơn giản

Sữa bột công thức cho trẻ nhỏ cần được các mẹ lưu ý ở quy trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho trẻ và bảo quản theo đúng cách. Sau đây, Babybest sẽ hướng dẫn các mẹ 3 bước pha sữa cho bé theo đúng tiêu chuẩn mà nhanh chóng, tiện lợi.

Bước 1: Điều quan trọng khi pha sữa cho trẻ đó là đảm bảo vệ sinh và tiệt trùng. Do đó ở bước này, các mẹ sẽ tiến hành vệ sinh bình sữa, muỗng cho sạch sẽ, phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát trước khi cho trẻ sử dụng. Các mẹ cũng đừng quên rửa tay thật kĩ ở bước này.

Bước 2: Các mẹ đun nước pha sữa và để nguội ở khoảng 60 độ C. Tiếp theo cho 1/3 lượng nước nóng theo nhiệt độ quy định vào bình (khoảng 40ml). Cho thêm 60ml nước đun sôi đã để nguội vào. Thìa đong sữa của Morinaga có thể tích là 20ml, tùy vào độ tuổi và cân nặng của mỗi bé, các mẹ cho lượng sữa bột phù hợp: 6 thìa hoặc 3 thìa, sau đó lắc hoặc khuấy đều cho tan hết và lưu ý hạn chế làm sữa nổi bọt.

Bước 3: Các mẹ đợi tầm 5-10 phút cho sữa dịu nhẹ bớt, thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra mu bàn tay, ở mức độ ấm vừa phải là có thể cho bé sử dụng được.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

Hạn sử dụng của sản phẩm là 18 tháng. Khi đã mở hộp, sữa nên được sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày này, sữa sẽ không hề có bất kì hiện tượng hỏng hay hư hại nào nhưng không mang lại được nhiều hiệu quả như trước cũng như các chất dinh dưỡng có thể bị giảm đi.

Cũng giống như những loại sữa bột khác, các mẹ nên chú ý bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và phải đảm bảo nắp hộp đã được đậy chặt sau mỗi lần sử dụng.

Các mẹ nên kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên để tránh lãng quên. Mỗi hộp sữa sau khi mở nắp nên được sử dụng trong khoảng thời gian một tháng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: