Sử dụng sữa bột Morinaga số 0 sao cho đúng cách ?

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Sử dụng sữa bột Morinaga số 0 sao cho đúng cách ?

Nhiều mẹ ngày nay thường ít cẩn trọng đến quy trình pha sữa cho trẻ vì nghĩ nó đơn giản và không cần tốn quá nhiều thời gian. Do đó, tình trạng này sẽ dễ dẫn đến việc hình thành một thói quen pha sữa sai cách và không đúng theo tiêu chuẩn khoa học. Qua bài viết này, Babybest hy vọng các mẹ có thể áp dụng các bước hướng dẫn sử dụng sữa bột Morinaga đơn giản mà hiệu quả hơn với các bước như sau:

Bước 1: Các mẹ chú ý phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho các dụng cụ pha sữa, đồ uống của trẻ để đảm bảo an toàn. Những bộ phận của bình sữa như núm, vòng, thân bình, muỗng khuấy phải được rửa sạch sẽ và phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát trước khi cho trẻ sử dụng. Lưu ý, các mẹ cũng phải rửa tay thật kỹ trước khi bắt đầu tiến hành pha sữa. 

Bước 2: Đặt nước đun sôi và để nguội ở nhiệt độ khoảng 70 độ C. Tiếp theo các mẹ cho lượng nước nóng theo quy định, khoảng 40ml vào bình và tiếp tục cho thêm 60ml nước sôi vừa để nguội. Thìa sữa của Morinaga có thể tích 20ml, tùy vào mỗi bé có thể trạng và cân nặng khác nhau mà các mẹ cho lượng muỗng sữa phù hợp.

Bước 3: Lắc nhẹ hoặc khuấy đều cho tan hết sữa, tránh để sữa nổi bọt. Trước khi cho bé uống, các mẹ cũng nên cho sữa ra mu bàn tay để kiểm tra nhiệt độ. Nếu ở mức ấm và vừa phải, các mẹ có thể bắt đầu cho bé sử dụng. Sữa còn thừa các mẹ nên uống hoặc loại bỏ, đặc biệt không được cất để sử dụng lại.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

Hạn sử dụng của sản phẩm là 18 tháng. Khi đã mở hộp, sữa nên được sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày này, sữa sẽ không hề có bất kì hiện tượng hỏng hay hư hại nào nhưng không mang lại được nhiều hiệu quả như trước cũng như các chất dinh dưỡng có thể bị giảm đi đáng kể.

Cũng giống như những loại sữa bột khác, các mẹ nên chú ý bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và phải đảm bảo nắp hộp đã được đậy chặt sau mỗi lần sử dụng.

Các mẹ nên kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên để tránh lãng quên. Mỗi hộp sữa sau khi mở nắp nên được sử dụng trong khoảng thời gian một tháng.

Để trẻ có quá trình sử dụng sữa chất lượng, an toàn và có hiệu quả nhất, Babybest hy vọng với những hướng dẫn trên các mẹ sẽ có một quy trình pha sữa đúng cách và khoa học, đảm bảo trẻ có thể tăng trưởng nhanh và phát triển toàn diện.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Morinaga số 0 – 1 tại đây

#Babybest tổng hợp

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: