SỮA BỘT KID POWER NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

Đăng bởi Babybest Q.Giang 19/06/2020
SỮA BỘT KID POWER NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

Dòng sữa Kid Power là một sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả đến từ Hàn Quốc, Babybest trong quá trình phân phối loại sữa này đến các bà mẹ, cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm này. Vậy tại sao sản phẩm Sữa kid power lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối như vậy với các này?

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power tại đây

1. Sữa bột Kid Power giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh

Sữa Kid Power nội địa Hàn Quốc chứ hệ vi khuẩn có lợi cho Acid Lactic, Probiotics, đây là các lợi khuẩn giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu chất dinh dưỡng nhanh chóng từ đó tăng cường hệ miễn dịch cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần của trẻ, hạn chế các bệnh lây nhiễm, bệnh mùa,....

Sữa Kid Power bổ sung hệ thống symbiotic, đây là hệ vi khuẩn cộng sinh có trong đường tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, hỗ trợ đường ruột và hạn chế táo bón.

2. Sữa bột Kid Power hỗ trợ phát triển chiều cao

Thành phần chính là canxi CPP, đây là một peptid sinh học, giúp chọn lọc canxi và tăng hấp thu canxi, từ đó giúp trẻ phát triển cơ và răng, vì canxi là thành phần chính của xương và chiếm đến 1,5-2% trọng lượng cơ thể của bé

3. Sữa bột kid power chiết xuất DHA từ thực vật

DHA là thành phần quan trọng của hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác. Theo tìm hiểu của Babybest, DHA là thành phần chính của giác mạc, vì vậy, sữa Kid Power bổ sung DHA để hỗ trợ bé hoàn thiện não bộ cũng như thị giác một cách tốt nhất.

Sữa kid power cũng đã được cấp bằng sáng chế với nghiên cứu chiết xuất DHA thực vật này.

4. Sữa bột Kid Power là sản phẩm với công nghệ hiện đại

Sữa kid power được sản xuất dưới công nghệ và dây chuyền hiện đại bậc nhất, với phương pháp sấy khô 3 giai đoạn, giúp giảm tối đa sự thất thoát của chất dinh dưỡng trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, một vấn đề mà Babybest rất thích ở sản phẩm này vì đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không kháng sinh trong quá trình chăn nuôi, cũng như không tiêm hooc-môn tăng trưởng, mang đến cho con bạn nguồn sữa tự nhiên và bổ dưỡng nhất.

Chính những đặc điểm cũng như công dụng tuyệt vời trên mà sản phẩm sữa Kid Power đã nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều bà mẹ khi lựa chọn sản phẩm bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ phát triển cho con. Babybest rất vui khi có thể giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm này, hy vọng quý khách hàng sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: