SỮA KID POWER A+ CÓ NGUỒN NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG, NÓI “KHÔNG” VỚI CHẤT KHÁNG SINH.

Đăng bởi Babybest Q.Giang 15/06/2020
SỮA KID POWER A+ CÓ NGUỒN NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG, NÓI “KHÔNG” VỚI CHẤT KHÁNG SINH.

Bất kì loại sữa nào nếu có quy trình sản xuất để lại tồn dư kháng sinh, hormone tăng trưởng hay thuốc trừ sâu đều sẽ khiến bé có giai đoạn dậy thì sớm, giảm miễn dịch và hình thành rất nhiều loại vi khuẩn kháng thuốc. Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Kid Power A+ được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất của dòng sữa bột công thức, đảm bảo bé có một nguồn sữa thật an toàn và đặc biệt chất lượng.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Bên cạnh đó, Sữa Kid Power mà Babybest đang phân phối đã được chứng nhận không chứa kháng sinh, chấm dứt hẳn được mối quan tâm và lo lắng của nhiều mẹ khi cho bé sử dụng.

1. Sữa bắt nguồn từ nông trại rất đảm bảo

Sữa Kid Power có nguồn sữa nguyên liệu được xuất xứ hoàn toàn từ nông trại bò sữa tự nhiên Hàn Quốc. Bò ở đây được chăn nuôi và kiểm lượng thức ăn mỗi ngày, đảm bảo nguồn thức ăn từ đồng cỏ sạch 100% không chứa kháng sinh. Do vậy mà Kid Power A+ luôn được nhiều người đánh giá cao bởi giá trị và mức độ lành tính ngay cả từ gốc sữa.

2. Kiểm soát tốt nguồn đất, nước, nguyên liệu thô và có quy trình chặt chẽ

Sữa Kid Power còn được sản xuất theo dây chuyền khắt khe và rất đúng quy định. Bò trước khi lấy sữa phải đảm bảo được cung cấp tốt các nguồn đất, nước, nguyên liệu thô và có môi trường xanh, sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn. Đối với sữa, cơ sở sản xuất, thiết bị và quy trình sản phẩm phải tuyệt đối không chứa tồn dư, hormone và các loại thuốc trừ sâu nào ở cỏ.

3. Đồng cỏ Gangwon thân thiện với môi trường

Cỏ ở Gangwon rất nổi tiếng tại Hàn Quốc với mức độ thổ nhưỡng ổn định, luôn giữ nguyên vẹn, trong lành và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Nông trại được đặt tại đây với mục tiêu có được nguồn thực vật cho bò luôn đảm bảo an toàn, xanh và sạch.

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng sữa Kid Power A+ với nguồn nguyên liệu có giá trị cao và đạt tiêu chuẩn. Kid Power Hàn Quốc hiện đang là một sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: