Sữa Kid Power hộp giấy của Hàn Quốc

Đăng bởi BabyBest Warehouse 16/06/2020
Sữa Kid Power hộp giấy của Hàn Quốc

Sữa Kid Power mà Babybest phân phối nay đã tiện dụng hơn cho mẹ và bé với dạng hộp giấy vô cùng nhỏ gọn. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng, hộp giấy Kid Power A+ thuận tiện cho các mẹ dễ dàng sử dụng và có thể cho bé uống sữa vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Sau đây, các mẹ hãy cùng Babybest điểm qua một vài điểm đặc biệt của Hộp giấy Kid Power Hàn Quốc nhé!   

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi

Hộp giấy Kid Power được đóng hộp với 10 gói riêng biệt. Mỗi gói có trọng lượng 14g với kích thước nhỏ gọn, vẫn đủ cho bé trong một lần sử dụng. Với thiết kế này, các mẹ có thể dễ dàng mang theo 2,3 gói đến bất cứ nơi đâu và có thể cho bé uống sữa vào bất cứ lúc nào. Thay vì hộp thiếc, Kid Power dạng hộp giấy phù hợp để các mẹ mang đi du lịch và đi chơi xa cùng bé và gia đình. Sau khi mở gói, các mẹ cho bé sử dụng ngay mà không cần phải lo đậy nắp hay bảo quản kỹ càng giống như các dạng hộp sữa thông thường.    

Dưỡng chất tương tự với dạng hộp

Bên cạnh bao bì và cách đóng gói riêng biệt thì hộp giấy Kid Power vẫn cung cấp đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cho bé. Với hệ vi lợi khuẩn đa dạng gồm Acid Lactic, Probiotic lên men,.. sản phẩm có thể giúp các bé ổn định và hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa. Trong sữa Kid Power A+ chứa Canxi và CPP với hàm lượng rất cao, đảm bảo hệ xương của bé phát triển đều đặn, tăng chiều cao tối đa và hình thành một khung xương chắc khỏe. Đặc biệt hơn, Lotte Food là tập đoàn sữa duy nhất tại Hàn Quốc chiết xuất thành công DHA từ thực vật. Hộp giấy hay hộp thiếc Kid Power A+ đều có lượng DHA từ vi tảo biển như nhau, giúp các bé phát triển trí thông minh và não bộ. Ngoài ra, sữa còn bao gồm các nhóm vi khoáng chất khác, thúc đẩy bé tăng trưởng tầm vóc nhanh chóng và toàn diện.

Bên cạnh dạng hộp sữa thông thường, Babybest tiếp tục phân phối dạng gói này để đáp ứng nhu cầu của các mẹ khi cho bé dùng sữa bột. Hộp giấy Kid Power không chỉ thuận tiện cho các mẹ về cách sử dụng, tiện lợi trong mọi trường hợp mà còn cung cấp đầy đủ các giá trị dinh dưỡng quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: