Sữa Meiji HP cho bé dị ứng

Đăng bởi BabyBest Warehouse 05/06/2020
Sữa Meiji HP cho bé dị ứng

Sữa mẹ luôn được biết là loại sữa tốt nhất cho trẻ và hầu như không gây ra dị ứng gì trên cơ thể. Tuy nhiên đối với những trẻ bú sữa bột, nếu các bé gặp phải tình trạng dị ứng, các mẹ cần phải cân nhắc lựa chọn một loại sữa bột an toàn và thích hợp nhất. Sữa Meiji Nhật Bản mà Babybest hiện đang phân phối là sản phẩm tuyệt vời để hỗ trợ một nguồn sữa an toàn và chất lượng cho các bé bị dị ứng với đạm sữa bò. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng Babybest theo dõi bài viết dưới đây.

>>Quý khách hàng có thể mua sữa Meiji HP tại đây

Sữa Meiji cho trẻ dị ứng có phương pháp sản xuất an toàn

Sữa Meiji phù hợp cho các bé bị dị ứng bởi đây là dòng sữa đặc biệt của hãng, được sản xuất bằng phương pháp thủy phân toàn phần các đạm sữa bò. Khi thủy phân, hầu hết các enzym phân giải đạm sữa có chất lượng cao hơn so với thông thường. Bên cạnh đó, sữa bột Meiji cho trẻ dị ứng hoàn toàn không chứa các lactose - đường sữa, đảm bảo hương vị sữa vẫn thơm ngon nguyên chất và chất lượng, phù hợp với những trẻ dị ứng trứng, sữa, đậu nành hay đạm bò…

Sữa Meiji giúp bé dễ dàng tiêu hóa

Đạm thủy phân có trong sữa rất tốt với hệ tiêu hóa còn non yếu hay thành dạ dày mỏng ở trẻ nhỏ. Các công thức trong quy trình sữa bao gồm protect start, probiotics, hypoallergenic… sẽ bảo vệ được tối đa hệ miễn dịch và ngăn ngừa vi khuẩn. Sữa Meiji cho bé dị ứng được công nghệ hóa các quy trình sản xuất một cách an toàn và khoa học, đảm bảo bé dễ dàng uống, dễ tiêu hóa và dễ hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng.

Sữa Meiji cho bé dị ứng chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao

Sữa Meiji không chỉ phù hợp cho bé bị dị ứng mà các thành phần dinh dưỡng có trong sữa lại còn có giá trị và công dụng hiệu quả cao. Cũng như các loại sữa bột công thức  khác, sữa Meiji dị ứng bổ sung đủ các vitamin D, K, E, A,...và nhiều khoáng chất cần thiết khác cho sự phát triển tầm vóc và thể lực ở trẻ nhỏ.  Sữa Meiji Mirufi HP kết hợp nucleotide với fructo-oligosaccharide và các α - linolenic acid cùng phát huy năng suất, tăng cường sức đề kháng, bổ sung thêm DHA và thúc đẩy quá trình phát triển não bộ.

Sữa Meiji cho trẻ bị dị ứng giống với sữa mẹ

Sữa Meiji có nhiều thành phần dinh dưỡng được kết hợp theo công thức cân bằng, tương tự với các thành phần có trong sữa mẹ. Bên cạnh đó, sữa Meiji cho trẻ bị dị ứng còn không chứa đường sữa hóa học nên vị sữa rất nhẹ nhàng, dễ uống và tự nhiên gần giống với sữa mẹ.

Sữa Meiji cho trẻ bị dị ứng là loại sữa bột công thức đạm thủy phân được đánh giá cao. Đây là dòng sữa cao cấp, chất lượng và đảm bảo an toàn, là người bạn đồng hành tuyệt vời mà Babybest lựa chọn để hỗ trợ các mẹ trong quá trình chăm sóc con và bảo vệ sức khỏe.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: