Sữa Nutriben nội địa Pháp được sản xuất như thế nào ? 

Đăng bởi BabyBest Warehouse 23/01/2020
Sữa Nutriben nội địa Pháp được sản xuất như thế nào ? 

Sữa Nutriben nội địa Pháp được sản xuất tại một nhà máy đặt tại Madrid-Tây Ban Nha, cùng với những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Và hôm nay hãy cùng Babybest đi tìm hiểu đôi nét về cách sản xuất sữa Nutriben của Pháp nhé.

>>Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Nhìn chung công nghệ sản xuất sữa Nutriben rất hiện đại, có thể tóm tắt quy trình sản xuất sữa của Nutriben tại Tây Ban Nha như sau:

-Bước 1: Nutriben sẽ trộn sữa bột, các chất vi sinh (Theo công thức của Nutriben)

-Bước 2: Hòa tan và thổi lọc qua một thiết bị làm sao để cho sữa mịn nhất, các chất trộn đều với nhau, và dễ tan hơn

-Bước 3: Khâu đóng gói

Nutriben là một thương hiệu sữa lớn và lâu đời, nên đảm bảo nhất khâu công nghệ và vệ sinh. Những sản phẩm được tiêu thụ tại một thị trường khó tính và có mức kiểm soát cao như Pháp, nên sữa Nutriben được đánh giá khá cao về mặt chất lượng

Bên cạnh công thức dinh dưỡng và chất lượng thì công nghệ sản xuất những sản phẩm được nhiều mẹ Việt Nam hay bảo nhau là sữa Nutriben nội địa Pháp có chất lượng tốt nên rất được nhiều bà mẹ tin dùng cho con.

Trên đây là đôi nét về quy trình công nghệ sản xuất sữa Nutriben mà Babybest được cung cấp từ Nutriben. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sữa Nutriben nội địa Pháp, các sản phẩm Nutriben khác, hoặc thông tin chung về Nutriben Pháp thì có thể vào link sau https://www.nutriben.fr (Tiếng Pháp).

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: