Công thức sữa Nutriben số 1 có gì đặc biệt?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 22/01/2020
Công thức sữa Nutriben số 1 có gì đặc biệt?

Nutribén ® Natal Pro-α hay thường được các bà mẹ Việt Nam gọi là sữa Nutriben số 1 một sản phẩm nổi tiếng của Nutriben được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là loại sữa công thức dành cho trẻ em, phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Được khuyến khích sử dụng khi các bà mẹ không có sữa hoặc không đủ sữa cho con. Sữa Nutriben số 1 hỗ trợ tốt sự phát triển cân bằng của bé.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Đặc điểm khác biệt chính của công thức này là nó chứa Protein Whey cô đặc được làm giàu với Alpha-lactalbumin, Protein chính trong sữa mẹ. Sau đây hãy cùng Babybest tìm hiểu về những điểm đặc biệt trong công thức của Nutriben số 1:

  • Cho phép giảm lượng protein, đảm bảo cấu hình axit amin thích hợp tương tự như sữa mẹ.
  • Giảm nguy cơ béo phì trong cuộc sống trưởng thành, vì nó làm giảm lượng protein.
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa protein vì nó có thành phần tương tự sữa mẹ.
  • Giảm tải chất tan trong thận bằng cách giảm lượng protein.
  • Giảm tính gây dị ứng của protein, bằng cách tăng lượng alpha-lactalbumin và giảm beta-lactoglobulin.

Từ những nghiên cứu về thành phần, đặc tính cũng như sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutriben đã đưa ra một bảng cụ thể và khoa học về khẩu phần sử dụng sữa Nutriben số 1 cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Các mẹ có thể tham khảo khẩu phần ăn được quy định từ Nutriben trước khi sử dụng cho trẻ:

Bảng này dựa trên các yêu cầu trung bình và chỉ có thể được thay đổi nếu được chỉ định bởi bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

*Nội dung tham khảo từ: Nutribeninternational

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: