Thắc mắc mở cửa hàng sữa cầ bao nhiêu vốn ?

Đăng bởi Babybest Admin 28/08/2021
Thắc mắc mở cửa hàng sữa cầ bao nhiêu vốn ?

THẮC MẮC MỞ CỬA HÀNG SỮA CẦN BAO NHIÊU VỐN ?

Khi xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng tăng, một trong đó phải kể đến các nhu cầu về mặt hàng mẹ bé, đặc biệt là sữa-một nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Và mở một cửa hàng sữa an toàn với 100% nguồn sữa đảm bảo và uy tín sẽ là một hướng phát triển được nhiều bạn làm kinh tế quan tâm.

Nếu các bạn đang muốn mở một đại lý sữa, bất kì là sữa nội hay ngoại, hay tổng hợp thì điều băn khoăn nhất vẫn là mở đại lý sữa cần bao nhiêu vốn và phải chuẩn bị những gì phải không nào? Bài viết này Babybest sẽ giải quyết những khúc mắc này cho bạn qua một vài tổng hợp bên dưới

Số tiền tối thiểu để bạn có thể mở một đại lý vừa và nhỏ sẽ phụ thuộc vào tiềm năng của khu vực thị trường của bạn, tuy nhiên theo tình hình chung hiện nay, để mở một cửa hàng sữa, bạn cần có trong tay khoảng từ 200-500 triệu đồng. Và tất nhiên nếu bạn đang hướng tới mở các cửa hàng bán buôn sữa thì lượng vốn tối thiểu phải rơi vào vài tỉ đồng.

Với những quy mô cửa hàng nhỏ, ban đầu bạn chỉ cần nhập mỗi mã sữa 1đến 2 thùng , chi phí sẽ rơi vào khoảng 200 triệu sau đó bạn sẽ nhanh chóng xác định được dòng sữa nào bán chạy, lượng tiêu thụ sữa như thế nào, từ đó mà đầu tư cho cửa hàng số vốn nhập hàng vào lần tiếp theo là bao nhiêu với những mã nào.

Bên cạnh đó bao gồm các chi phí khác như:

+Thuê mặt bằng (tầm 5-7 triệu/tháng – đóng trước 6 tháng đã mất 30-42 triệu), mặt bằng chỉ cần rộng khoảng 25-50m2 là có thể kinh doanh.

+Kệ trưng bày sữa, quầy thanh toán: Tùy quy mô của cửa hàng, giá kệ trưng bày sữa có thể dao động từ 5-20 triệu hoặc có thể hơn.

+ Chi phí làm giấy phép kinh doanh: Cái này mất khoảng vài trăm nghìn đến khoảng 2-3 triệu.

Mở đại lý sữa cần bao nhiêu vốn? Không chỉ tính đến vốn nhập hàng, chuẩn bị quầy hàng mà bạn cũng cần phải bỏ ra một chút vốn để làm vốn lưu động và phòng các khoản chi phát sinh, chi phí này khoảng 30-100 triệu đồng, hoặc hơn

Ngoài ra còn có các chi phí phát sinh như:

+Chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng + máy quét mã vạch, máy in hóa đơn giá khoảng từ 8 -12 triệu

+Chi phí các loại thuế như thuế : thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc thuế giá trị gia tăng

+Chi phí làm bảng biển quảng cáo

Ngoài ra, có lẽ bạn sẽ thắc mặt nên nhập sữa uy tín ở đâu? Để tránh khỏi hàng giả hàng kém chất lượng và được hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp. Hiện tại Babybest là đơn vị phân phối các các dòng sữa nội địa chất lượng với hóa đơn giấy tờ đầy đủ như : Sữa Meiji Nhât, Sữa Glico Nhật Bản, Sữa Morinanga Nhật Bản, Sữa Nan Nestle Nga, Sữa Hikid ILĐÔNG Hàn Quốc, Sữa S26 ÚC, Sữa bột Nestle Kid Essentials ÚC.... Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0888729946(Zalo) để được tư vấn về các dòng sữa trên.

Sữa là mặt hàng tiêu dùng có giá khá cao, lại có hạn sử dụng, một số loại thì 2 3 năm, có loại chỉ có 1 năm, hoặc sữa tươi thì chỉ vài tháng thậm chí vài tuần nên MỘT VẤN ĐỀ KHÁ QUAN TRỌNG là bạn nên chú ý “DATE” khi nhập và kinh doanh mặt hàng này

Sữa là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên, nên tuy rằng biên độ lợi nhuận mỗi đơn vị sữa bán ra rất ít (có thể chỉ vài chục, có khi vài nghìn đồng) vì vậy ngoài kinh doanh sữa bạn có thể bán kèm các sản phẩm khác để cân đối lợi nhuận cho cửa hàng

#Babybest Tổng Hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: