Thông tin về cách pha sữa Pediasure Nga đúng chuẩn

Đăng bởi Admin Babybest 21/02/2022
Thông tin về cách pha sữa Pediasure Nga đúng chuẩn

Thông tin về cách pha sữa Pediasure Nga đúng chuẩn

Ưu điểm vượt trội của sữa Pediasure Nga :

Chứa 14 loại vitamin và 15 loại khoáng chất, không chứa chất bảo quản và chất tạo màu nên rất an toàn với sức khoẻ của bé.

Được tách đường Lactose rất tốt cho hệ tiêu hoá của bé, đặc biệt đối với những trẻ có đường tiêu hoá nhạy cảm , dị ứng với đường lactose.

Không chứa gluten( có nhiều trong các loại lúa mạch và sản phẩm liên quan tới lúa mì). Cơ thể một số người không hấp thụ được gluten ( bệnh celiac). Bệnh celia bị gây ra bởi một phản ứng miễn dịch bất thường với gluten, gây tác hại nghiêm trọng lên niêm mạc của ruột non, ngăn cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng.

Là sản phẩm không đột biến gen NON – GMO.

Sữa Pediasure Nga có đa dạng vị để lựa chọn

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có nhiều loại sữa Pediasure. Nếu tính theo quốc gia thì cũng có Pediasure Úc, Pediasure Singapore , Pediasure Mỹ, Pediasure của Nga…

Riêng đối với sản phẩm Pediasure của Nga cũng có nhiều loại với nhiều vị, nhiều quy cách đóng gói khác nhau. Nhìn chung, các loại Pediasure Nga phổ biến tại Việt Nam có thể chia ra như sau:

+ Có sữa bột Pediasure Nga và pediasure nga nước (pediasure nga pha sẵn, dùng ngay, dung tích chai 200ml).

+ Đối với sữa bột cũng có 2 quy cách đóng gói là pediasure nga 400g và pediasure nga 800g.

+ Theo vị thì cũng được chia làm 2 loại là pediasure nga vị dâu, pediasure nga vị socola (chủ yếu là sữa nước) và pediasure nga vị vani (sữa bột).

Hướng dẫn cách pha sữa Pediasure Nga sao cho đúng

Để cách pha sữa Pediasure Nga đúng các mẹ cần chuẩn bị 190ml nước sôi để nguội (khoảng 35 độ C), cho vào đó 5 muỗng gạt ngang sữa Pediasure Nga, tổng cộng chúng ta có hỗn hợp sữa nước 225ml.

Liều lượng uống sữa pediasure nga ngày uống mấy lần:

– Trẻ từ 1-3 tuổi: 1 ly mỗi ngày (tương đương 225ml)

– Trẻ từ 4-8 tuổi: 2 ly mỗi ngày (tương đương 450ml)

– Trẻ từ 9-10 tuổi: 3 ly mỗi ngày (tương đương 675ml)

Do sản phẩm là hàng nội địa Nga nên nhiều mẹ không đọc được tiếng Nga trên vỏ hộp. Nhiều mẹ thắc mắc cách pha sữa pediasure nga thế nào là đúng chuẩn cho bé. Mong rằng qua thông tin trên về cách pha sữa pediasure nga đã giúp mẹ có thêm lựa chọn tốt để tham khảo sử dụng cho bé nhé.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: