Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản - Hỗ trợ thị lực hiệu quả

Đăng bởi Admin N.Chau 31/08/2020
Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản - Hỗ trợ thị lực hiệu quả

Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản 12ml hỗ trợ tối đa việc giữ ẩm và duy trì thị lực ở mắt. Thuốc chứa nhiều thành phần giá trị quan trọng, giúp mắt bạn giảm bớt được các triệu chứng đau mỏi một cách nhanh chóng mà không gây ra các tác dụng phụ đi kèm. Sản phẩm hiện đang được Babybest phân phối và rất được ưa chuộng bởi giới văn phòng, phù hợp và cần thiết với bạn trong một môi trường khói bụi và ô nhiễm như hiện nay.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản mang đến những hiệu quả bất ngờ từ những lần nhỏ và sử dụng đầu tiên.

Tính mát nhanh chóng

Ngay khi nhỏ mắt, thuốc sẽ mang lại cảm giác vô cùng mát lạnh, xoa dịu được cơn nhức mỏi tức thì, giúp mắt được dễ chịu và thoải mái hơn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính hoặc đi ngoài đường quá nhiều, giúp mắt được thư giãn một cách nhanh chóng mà lại an toàn và hiệu quả. 

Sodium Chondroitin Sulfate chống khô mắt triệt để

Hội chứng khô mắt là một bệnh lý xảy ra rất phổ biến hiện nay, biến đổi và phá hủy màng phim nước mắt, từ đó, làm ảnh hưởng đến thị lực. Sodium Chondroitin Sulfate có trong thuốc nhỏ mắt Rohto là một thành phần vô cùng quan trọng trong việc duy trì cấu trúc giác mạc và hoạt động sinh lý bình thường của mắt. Chondroitin Sulfate đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng và điều trị, chống tình trạng khô mắt rất hiệu quả, giúp bạn cung cấp cho mắt được độ ẩm cần thiết và duy trì khả năng thị lực của nhãn cầu.

Kali L-axit Aspartic - thành phần đặc biệt

Kali L-axit Aspartic được xem là thành phần giúp hỗ trợ và hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể các tình trạng nhức mỏi, đặc biệt do thiếu oxy trong mắt. Với lượng L-axit Aspartic ở mức 1%, thuốc Rohto Nhật Bản đảm bảo giúp bạn có một đôi mắt ngày càng khỏe mạnh và chống suy giảm thị giác. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp 4 vitamin và các vi chất chính bao gồm Na, K, vitamin E và B6 giúp lưu thông và giảm triệu chứng mắt mờ, đau mắt đỏ  viêm giác mạc…

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản

Sản phẩm vô cùng tiện lợi khi được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho những người bận rộn hay phải thường xuyên di chuyển nhiều. Cách sử dụng lại rất dễ dàng và mang lại nhiều hiệu quả. Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản là một sản phẩm rất phù hợp để có mặt trong mọi tủ thuốc của gia đình.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: