Thương hiệu ASFA từ công nghệ Nhật Bản

Đăng bởi BabyBest Warehouse 31/05/2020
Thương hiệu ASFA từ công nghệ Nhật Bản

ASFA là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về lĩnh vực vệ sinh và các sản phẩm khử trùng, diệt khuẩn. Để bạn đọc hiểu rõ hơn đôi nét về thương hiệu, Babybest sẽ liệt kê 3 thông tin quan trọng nhất về ASFA như sau:

1)Thương hiệu ASFA và công nghệ sản xuất nước độc đáo:

Thương hiệu ASFA được ưa chuộng bởi có máy sản xuất nước theo một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Nhật Bản. Nước ASFA được chế tạo bởi hệ thống máy WPAIA 1200 có khả năng diệt khuẩn và khử trùng cực kì cao. Khác với các sản phẩm nước thông thường được tạo ra bằng phương pháp điện phân, thương hiệu ASFA tạo ra sản phẩm có tính bền ổn định và nồng độ Clo được điều chỉnh rất hợp lý. Hiệu quả Clo trong nước chỉ giảm 10-15% sau 33 ngày sản xuất.

2)ASFA là dung dịch khử trùng, khử mùi mạnh mẽ:

ASFA là một dung dịch chất lỏng dùng để khử trùng, khử mùi trong nhiều tình huống và không gian khác nhau. Nước ASFA có phổ diệt khuẩn rộng nên có thể tiêu diệt được các loại virus, vi khuẩn gây hại, gây bệnh cho con người. Thương hiệu ASFA còn xây dựng sản phẩm có khả năng xâm nhập và phân hủy chất hữu cơ tự nhiên gây ra mùi khó chịu trong không khí, giúp bạn có một không gian và môi trường sống luôn thoáng đãng, thơm mát và sạch sẽ.

3)Thương hiệu không phát sinh clor gây hại môi trường:

Nước ASFA khi sử dụng đảm bảo không tạo ra chất clor, tồn dư sau quá trình sử dụng chỉ là nước. Do đó, chất thải này sẽ hòa vào thiên nhiên và không gây nguy hại, ô nhiễm môi trường. Điều này đã được kiểm tra về sự tác động với môi trường thông qua nhiều thí nghiệm và phân tích. Thương hiệu ASFA đã nhận được chứng nhận và kiểm nghiệm về sự phát sinh khí clor từ Trung tâm Phân tích do Bộ Y tế Nhật Bản chỉ định.

-----------------------------------------------------------------------

Nước ASFA được chứng nhận và kiểm nghiệm tính diệt khuẩn, khử mùi, an toàn với người và môi trường bởi các phòng thí nghiệm tại Nhật bản và Việt Nam.

* Các kiểm nghiệm, thí nghiệm về đặc tính và độ an toàn của nước ASFA :

ASFA đượckiểm nghiệm và thử nghiệm của phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản về độ an toàn của sản phẩm như :

• Thử nghiệm độc tính qua đường miệng (Số 508070583-001)

• Kích ứng với mắt (Số 508070583-002)

• Kích ứng với da (Số 508070583-003)

• Tác dụng ngưng hoạt động của vi khuẩn (Số 109072095-001)

• Thử nghiệm tác dụng diệt khuẩn (Số 11120726001-01)

• Tác dụng làm ngừng hoạt động của vi khuẩn, nấm men và nấm mốc (Số 102061402-007)

• Sản phẩm không gây hại khi uống, không kích ứng với mắt, không kích ứng da và có khả năng làm dừng hoạt động của các loại vi khuẩn, virus, nấm men và nấm mốc.

* Sản phẩm còn được kiểm tra về sự tác động với môi trường thông qua các thí nghiệm và phân tích :

Kiểm nghiệm về sự phát sinh khí clor của Trung Tâm Phân Tích đượcBộ Y Tế, Lao Động & Phúc Lợi Nhật Bản chỉ định (Số phát hành 12-2822).

Lượng khí clor phát sinh là 0,5 ppm trong khi tiêu chuẩn cho phép là 1 ppm (Một phần triệu).

Đặc biệt kiểm nghiệm tính sát khuẩn của nước ASFA với virus gây ra bệnh lở mồm long móng tại các trai chăn nuôi. Được trả lời bởi Cơ quan nghiên cứu Kỹ thuật tổng hợp Nông nghiệp và Thực phẩm Nhật bản.

Tag: Thương hiệu ASFA
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: