Thương hiệu Nutribén từ Châu Âu

Đăng bởi Admin Babybest 22/04/2020
Thương hiệu Nutribén từ Châu Âu

Babybest hiểu được rằng, để có thể mang đến được những sản phẩm tốt cũng như nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay, Nutribén® đã phải thạt sự nỗ lực rất nhiều trong quá trình gây dựng nên thương hiệu của mình.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Lịch sử phát triển Nutribén®

Nutribén® đến những ngôi nhà ở Tây Ban Nha lần đầu tiên vào năm 1963, với sự giúp đỡ của Grupo Alter. Điều này với Potitos® (Jars) nổi tiếng sẽ ngay lập tức trở thành một sản phẩm được yêu thích của mọi trẻ em và bà mẹ, và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.

Không lâu sau, vào năm 1968, Nutribén® Ngũ cốc đã được bán với sự thành công ngay lập tức. Sự xuất hiện của sản phẩm này là một sự thay đổi trong thói quen ăn uống của trẻ em nhờ các thành phần tuyệt vời và sự chuẩn bị đổi mới của họ.

Trong nỗ lực cung cấp thực phẩm đa dạng và cân bằng cho trẻ em, Nutribén® bắt đầu sản xuất một sản phẩm vào năm 1985 mà chưa từng tồn tại trên thị trường: Sữa bột cho trẻ sơ sinh. NATAL là sữa đầu tiên đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh trong thời kỳ cho con bú.

Hơn năm mươi năm kinh nghiệm đã nói lên điều đó và chúng tôi có thể cung cấp một loạt sản phẩm không thể bị đánh bại cho dinh dưỡng trẻ sơ sinh: Sữa bột cho trẻ sơ sinh, Ngũ cốc, Potitos® (Jars), nước ép trái cây và trà trẻ em Alivit®, có sự hỗ trợ và đạt được sự hài lòng của hàng ngàn của các bà mẹ trên toàn thế giới.

Vào những năm 1990, quá trình quốc tế hóa bắt đầu bằng việc thành lập các công ty con ở Panama và Cộng hòa Dominican, và hiện đang dẫn chúng ta để có được sự hiện diện ở hai mươi bốn quốc gia trên toàn thế giới.

Ngày nay, Nutribén® là một thương hiệu hợp nhất quốc tế trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em nhờ vào sự khát khao vượt qua chính mình, với sự đổi mới không ngừng, các quy trình của chúng tôi phải tuân thủ và cam kết cung cấp tất cả các sản phẩm với chất lượng và sự an toàn tối đa.

Phát triển bền vững

Ngay từ khi thành lập, Nutribén® đã duy trì được sự cam kết chắc chắn nhất để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đồng thời tìm kiếm sự lưu tâm cao nhất với môi trường.

Và điều này chỉ có thể khả thi nhờ vào kinh nghiệm trở thành người dẫn đầu trong thị trường thực phẩm trẻ em trong hơn 50 năm mang lại cho chúng ta. Kinh nghiệm này cho chúng tôi động lực để luôn đi đầu trong việc đổi mới, tạo ra các quy trình sản xuất ngày càng an toàn và bền vững nhờ sự kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối.

Tất cả các quy trình sản xuất, quy trình chất lượng và sự an toàn mà Nutribén® tuân theo đều đi một bước xa hơn luật nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, vì chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp về dược phẩm.

Tại Nutribén®, chúng tôi đảm nhận trách nhiệm này với các thế hệ tương lai, với sự hài lòng mà là một phần tích cực của một ngày mai tốt hơn cung cấp cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần ngay từ đầu, để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng và tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt về nuôi dưỡng trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, tại Nutribén®, chúng tôi có một giao thức về sự an toàn môi trường giúp chúng tôi kiểm soát lượng khí thải CO2, cũng như hệ thống của chúng tôi cho việc tái chế và tái sử dụng bao bì.

Do đó, chúng tôi có thể có được tất cả các chứng chỉ chất lượng rằng chứng thực cho sự cam kết của Nutribén® đối với môi trường nơi mà chúng ta sống và điều đó thể hiện ý định của chúng tôi trong việc để lại cho thế hệ tương lai một hành tinh sạch hơn, đáng sống hơn và an toàn hơn.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Nutriben tại đây

Thông tin được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: