TRUY XUẤT NGUỒN GỐC DỄ DÀNG HƠN VỚI KID POWER A+

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
TRUY XUẤT NGUỒN GỐC DỄ DÀNG HƠN VỚI KID POWER A+

Nhiều sản phẩm thường thấy trên thị trường thường có thông tin sản phẩm khá ngắn gọn và chưa đầy đủ. Với Kid Power A+, các mẹ có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ cụ thể và đơn giản hơn. Babybest sẽ hướng dẫn các mẹ về cách truy xuất dữ liệu và thông tin sản phẩm như sau

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Kiểm tra được đầy đủ thông tin

Các sản phẩm sữa thông thường có thành phần dinh dưỡng, nơi sản xuất, hạn sử dụng và tác dụng rất tóm tắt. Trong khi đó, Kid Power A+ có thông tin sản phẩm khá cụ thể trên bao bì, nhãn hộp. Ngoài ra, các mẹ có thể hoàn toàn kiểm tra chi tiết hơn nữa về sản phẩm như nguyên liệu được lấy từ đâu, nơi chế biến, quy trình vận chuyển, cách xử lý tại nhà máy ra sao, công nghệ nào và theo những tiêu chuẩn, quy định gì. Tất cả thông tin này đều được cụ thể hóa rất rõ ràng, giúp các mẹ có thể kiểm tra và theo dõi đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Truy xuất ngay trên trang chủ của sản phẩm

Với những thông tin trên, các mẹ truy cập vào trang web http://lottefoods.co.kr/. Lúc này website sẽ hiển thị đầy đủ những nội dung liên quan đến sản phẩm. Nhờ đó mà các khách hàng của Kid Power luôn dễ dàng truy xuất và tin dùng sản phẩm hơn mà không còn thắc mắc hay lo lắng gì về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Biểu tượng “traceability” ngay cả trên hộp sữa có nghĩa là truy xuất nguồn gốc. Lúc mua sản phẩm các mẹ có thể xem xét, quyết định lựa chọn Kid Power về cho bé sử dụng và tiến hành tra cứu thông tin thay vì phân vân hay sợ sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng. Kid Power A+ 100% nội địa Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam

Với đơn vị là nhà phân phối dòng sữa bột Kid Power, Babybest cam kết mang đến cho các mẹ một sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng, hỗ trợ bé phát triển chiều cao và tăng trưởng vượt trội.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: