Xịt chống muỗi Skin Vape an toàn cho bé

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020
Xịt chống muỗi Skin Vape an toàn cho bé

Ngày nay, việc sử dụng các loại hương muỗi hay vợt điện đã không còn hiệu quả bởi nó làm mất nhiều thời gian và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh bộ máy đuổi muỗi bằng tinh dầu, Fumakilla còn cho sản xuất thêm sản phẩm Xịt chống muỗi và côn trùng Vape để hỗ trợ các mẹ chăm sóc và giữ an toàn cho bé. Sản phẩm này hiện đang được Babybest phân phối với 2 loại mùi hương đa dạng, khác nhau giúp các mẹ có thể thỏa sức lựa chọn và thay đổi.

Xịt chống muỗi Skin Vape rất được ưa chuộng tại Nhật Bản bởi sản phẩm có giá mềm mà hiệu quả, có công dụng tuyệt vời trong việc đuổi muỗi tại các không gian trong gia đình.

Hoạt chất diệt muỗi nhanh chóng

Thành phần cũng là một thứ rất quan trọng mà các mẹ cần chú ý xem xét kỹ khi mua xịt chống muỗi cho bé bởi tính chất và nồng độ của nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ và sự an toàn cho trẻ nhỏ. Deet vốn được xem là thành phần hoạt tính có trong rất nhiều sản phẩm chống muỗi hiện nay. Hoạt chất này sẽ làm làm ức chế hoạt động, gây tê liệt thần kinh và làm cho các loại côn trùng ngộp thở. Viện Hàn Lâm Hoa Kỳ (APP) đã khuyến cáo sản phẩm chống muỗi có nồng độ Deet từ 10-30% là an toàn cho trẻ nhỏ. Với xịt chống muỗi Vape, thành phần Deet được điều chế ở mức vừa phải, 10%, có tác dụng hiệu quả, chống muỗi và côn trùng tốt mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cấp ẩm cho da của bé

Xịt chống muỗi Vape được dùng dưới dạng phun sương, có thành phần giữ ẩm từ thực vật, kết hợp với Hyaluronic Na không làm khô da, nứt nẻ. Độ pH trong sản phẩm ở mức trung tính (pH6) tương thích với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, đảm bảo cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết, làm da càng trở nên mịn, mướt.

Chiết xuất từ thiên nhiên

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ các loài thực vật, hoàn toàn không gây độc hại cho trẻ và mang lại hiệu quả nhất định. Xịt chống muỗi Vape không chứa các chất tẩm màu, chất tạo mùi hay gây kích ứng cho da. Khi sử dụng, các mẹ có thể an tâm về chất lượng vì sản phẩm không gây ra ngứa, mẩn đỏ hay kích ứng ở trẻ.

Mùi hương thơm mát

Xịt chống muỗi Vape có 2 mùi hương bao gồm hương chanh thơm mát và hương đào rất dịu nhẹ. Với 2 mùi hương này, các bé sẽ dễ dàng thích thú, giúp các mẹ cho bé sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra mùi hương tự nhiên không chứa các thành phần tạo mùi hóa học, không gây hại cho đường hô hấp của trẻ, đuổi muỗi hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: