NHỮNG ĐIỀU CỘNG TÁC VIÊN TẠI BABYBEST "CẦN BIẾT"

Đăng bởi Babybest N.Trinh 04/09/2020
NHỮNG ĐIỀU CỘNG TÁC VIÊN TẠI BABYBEST

NHỮNG ĐIỀU CTV TẠI BABYBEST “CẦN BIẾT”

Hôm nay, Babybest sẽ giải đáp một số thắc mắc về các vấn đề liên quan đến CTV của công ty thông qua các câu hỏi và câu trả lời bên dưới, cùng tìm hiểu nhé!

1. Bao nhiêu sản phẩm thì được làm CTV ?

Chỉ cần 1 sản phẩm đầu tiên bạn đã được áp dụng giá sỉ dành cho CTV. Bên phía công ty sẽ có các mức giá quy định cho từng đối tượng CTV khi mua theo số lượng sản phẩm khác nhau (để tránh trường hợp nhiều bạn lợi dụng chính sách ưu đãi cho CTV để mua lẻ sử dụng)

2. CTV có thể xem thông tin sản phẩm ở đâu?

Các sản phẩm của công ty luôn được cập nhật thường xuyên trên Website: Babybest.vn, CTV có thể xem thông tin sản phẩm, giá bán lẻ, các chương trình ưu đãi đều được hiển thị rõ ràng nhất để CTV dễ dàng truy cập và tìm hiểu.

3. CTV bán hàng ở đâu?

CTV có thể bán hàng bất cứ đâu nếu muốn. Một số kênh thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… CTV cũng đừng bỏ qua các mạng xã hội để bán online như: Facebook, zalo, instagram, youtube, tiktok,… và các group tương tác nhiều như: webtretho,lamchame, hội kinh doanh online, hội các bà mẹ bĩm sữa,…

4. Mức hoa hồng cho CTV tại Babybest là bao nhiêu?

Sau khi đăng kí CTV tại Babybest bạn sẽ được Babybest gửi bảng báo giá CTV. Hoa hồng cho CTV sẽ phụ thuộc vào từng nhóm sản phẩm (bảng giá chưa bao gồm VAT).

5. Thời gian gửi hàng cho CTV hoặc khách hàng cho CTV là bao lâu?

- CTV ở HCM:

1. CTV có thể đến trực tiếp cửa hàng Babybest để lấy hàng.

2. Khi đơn hàng thuộc phạm vi nội thành TP.HCM (gồm các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7,8, 9, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình) CTV cung cấp thông tin cho Babybest hỗ trợ đóng hàng ship cho Khách.

3. Khi đơn hàng thuộc phạm vi ngoại thành TP.HCM (gồm các quận: Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ) CTV cung cấp thông tin cho Babybest hỗ trợ đóng hàng, gửi chành xe hoặc ship COD cho khách.

- CTV ở Tỉnh:

CTV gửi thông tin đặt hàng cho Babybest sẽ đóng hàng gửi chành xe cho CTV hoặc ship COD cho khách hàng.

6. Bao lâu thì CTV nhận được tiền chiết khấu ? Thủ tục nhận tiền chiết khấu như thế nào?

1 tháng CTV sẽ nhận tiền chiết khấu 2 lần vào giữa tháng và cuối tháng (Trường hợp trên 300.000đ, dưới 300.000 sẽ thanh toán vào tháng sau).

7. Trường hợp khách hàng của CTV mua lần sau tại Babybest thì như thế nào ?

Babybest sẽ thanh toán lại tiền hoa hồng theo quy định CTV đã thỏa thuận trước đó.

8. Để làm CTV tại Babybest, bạn phải đạt được những yêu cầu nào?

- Bạn phải cung cấp tất cả các kênh đã và đang bán hàng để nhận tư vấn, hỗ trợ từ công ty.

- Bạn cần phải biết cách sử dụng MXH.

- Bạn cần biết sử dụng Exel, Word cơ bản.

- Để đảm báo tính chính xác về hình ảnh, thông tin sản phẩm nên yêu cầu CTV cần phải sử dụng nội dung, hình ảnh từ công ty.

9. Cách thức đăng ký trở thành CTV cho Babybest là như nào?

Có 2 cách để đăng ký làm CTV cho Babybest như sau:

- Cách 1: Đăng ký trực tiếp theo mẫu tại: ctv.babybest.vn

- Cách 2: Bạn vui lòng cung cấp những thông tin như sau: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Năm sinh, số CMND và gửi mail về địa chỉ sales.babybest@gmail.com, Babybest sẽ hướng dẫn cách làm cụ thể cho bạn

- Cách 3: Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline 0888729946 để được hỗ trợ

10. Cách thức hệ thống ghi nhận doanh thu CTV là như thế nào?

Babybest sẽ cập nhật doanh thu CTV trên hệ thống Babybest, mỗi tháng 2 lần bộ phận kế toán của Babybest sẽ thống kê và gửi cho CTV.

11. CTV có thể bán giá thấp hơn giá sỉ của công ty hay không?

CTV có thể bán theo mức giá mà mình mong muốn, mức giá theo khả năng và chiến lược phù hợp cho từng đối tượng khách hàng tự cân đối lợi nhuận của CTV.

12. CTV giới thiệu khách sỉ cho Babybest có được lợi ích gì không?

Khi phát sinh đơn hàng thành công CTV sẽ được mức thưởng “nóng” dựa theo giá trị đơn hàng của Khách sỉ (dựa theo chính sách đã được thỏa thuận).

13. CTV sẽ lấy hình ảnh, dữ liệu ở đâu để đăng tải bán hàng? Khi nào CTV có thể bắt đầu làm việc được?

Babybest có đội ngũ chuyên nghiệp để xử lý hình ảnh, làm video, banner, .. được lưu trữ và cập nhật thường xuyên ở kho Media, CTV chỉ cần truy cập vào để tìm kiếm sản phẩm cần, sau đó copy và đăng tải.

14. Khi nào CTV có thể bắt đầu làm việc được? Sau khoảng thời gian làm CTV cho Babybest thì CTV có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức không?

Sau khi đăng ký thành công và nộp đủ hồ sơ theo quy định của Babybest bạn có thể bắt đầu làm việc.

15. Sau khoảng thời gian làm CTV cho Babybest thì CTV có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức không?

Sau thời gian hợp tác làm CTV, nếu CTV thấy môi trường tại Babybest thích hợp với bản thân thì có thể trình bày nguyện vọng trực tiếp với công ty.

16. Công ty đặt ra mức chỉ tiêu doanh số đối với CTV hay không? Nếu CTV đạt được mức chỉ tiêu hoặc vượt mức thì có chính sách thưởng hay được quyền lợi gì không? CTV hợp tác lâu dài với Babybest có được hưởng các quyền lợi như BHYT, BHXH, thưởng dịp lễ, Tết,.. như là đối với nhân viên chính thức không?

  • Đối với CTV tự do thì có thể tự quyết định doanh số của cá nhân mỗi tháng.
  • Đối với CTV muốn kinh doanh theo chỉ tiêu doanh số hàng tháng thì sẽ phải tuân theo các quy định của bên Babybest. Nếu CTV đạt doanh số mỗi tháng thì sẽ có chính sách thưởng hàng tháng + ưu đãi về giá tốt đối với CTV đó (sẽ được thỏa thuận khi làm thủ tục).

17. CTV hợp tác lâu dài với Babybest có được hưởng các quyền lợi như BHYT, BHXH, thưởng dịp lễ, Tết,.. như là đối với nhân viên chính thức không?

CTV làm việc tại cty trên 1 năm sẽ được đóng BHXH, BHYT, hưởng thưởng dịp lễ, Tết (đạt được doanh số 10/12 tháng, hợp tác với công ty trên 1 năm).

18. CTV có được đào tạo các khóa rèn luyện kỹ năng bán hàng không?

CTV có mong muốn đào tạo chuyên sâu về cách thức bán hàng, Babybest sẽ tạo cơ hội cho các bạn được học tập và chia sẻ các kinh nghiệm về kinh doanh để các bạn được mở rộng hơn về kĩ năng bán hàng.

19.  Đối với CTV tại tỉnh thí phí vận chuyển hàng hóa thì được tính như nào?

Đối với CTV tại tỉnh thì phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính theo phí ship của đơn vị vận chuyển hoặc nhà xe được giao.

20.  Số tiền hoa hồng có được cộng dồn theo tháng không?

Trong thời gian hoạt động nếu CTV có nhu cầu cộng dồn hoa hồng Babybest vẫn sẽ hỗ trợ.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: