3 bước sử dụng sữa bột Glico đơn giản và hiệu quả

Đăng bởi Admin Babybest 25/04/2020
3 bước sử dụng sữa bột Glico đơn giản và hiệu quả

Để giúp các mẹ có thói quen pha sữa theo đúng tiêu chuẩn và khoa học hơn, Babybest sẽ hướng dẫn các mẹ cách sử dụng sữa bột Glico như sau:

Bước 1: Chuẩn bị, tiệt trùng:

Ở bước này, các mẹ phải chú ý rửa và tiệt trùng bằng nước sôi các dụng cụ pha sữa, từng bộ phận của bình sữa sạch sẽ, an toàn. Sau đó phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát. Trước khi pha cho bé, các mẹ phải chú ý rửa tay sạch sẽ và vệ sinh ở mức tuyệt đối.

Bước 2: Pha sữa:

Lúc này các mẹ đun nước sôi và để nguội ở nhiệt độ 60 độ C và cho nước vào bình. Cứ 60ml nước với 1 thìa gạt ngang sữa (nếu pha nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa). Khuấy đều hoặc lắc nhẹ cho sữa tan bớt.

Bước 3: Sử dụng:

Tuy nhiên, để an toàn, các mẹ nên cho một ít giọt sữa ra bàn tay để kiểm tra nhiệt độ đã thích hợp chưa, thấy ấm là đủ để bé sử dụng.

Nếu bé uống sữa còn thừa, các mẹ không nên sử dụng lại mà nên loại bỏ.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

Cũng giống như những loại sữa bột khác, các mẹ nên bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và hãy đảm bảo nắp hộp đã được đậy chặt sau mỗi lần sử dụng.

Nên kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên để tránh lãng quên. Mỗi hộp sữa sau khi mở nắp nên được sử dụng trong khoảng thời gian một tháng.

Sữa bột chỉ là một thực phẩm hỗ trợ các mẹ khi không đủ sữa hoặc không thể cho con bú. Do đó Babybest khuyến cáo các mẹ không nên quá lạm dụng, sữa mẹ mới là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Glico tại đây

#Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: