Bột Canxi Ion cho bé

Đăng bởi BabyBest Warehouse 02/06/2020
Bột Canxi Ion cho bé

Bên cạnh sữa thúc đẩy chiều cao hay thuốc bổ sung cơ thể, Bột Canxi Ion Nhật Bản được xem là sản phẩm hữu hiệu giúp các bé phát triển xương và tăng cường canxi hiệu quả. Bột Canxi Ion cho bé được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ thành phần và các giá trị dinh dưỡng. Babybest sẽ tiết lộ 5 điều quan trọng bạn cần biết về bột Canxi Ion như sau:

>>Tìm mua bột Canxi Ion Nhật Bản 60 gói tại đây

1) Bột Canxi Ion giúp bé phát triển răng.

Các Canxi và vitamin D có trong sản phẩm là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng với sự phát triển hệ xương răng ở trẻ. Thông thường canxi chiếm đến 2% trọng lượng cơ thể, trong đó 99% là tồn tại ở xương, răng và móng. Nếu bé gặp tình trạng chậm mọc răng, răng dễ gãy, sứt mẻ hay mọc không đồng đều… thì Bột Canxi Ion là một giải pháp đơn giản giúp các bé hồi phục nhanh những vấn đề này. Khi được cung cấp đủ lượng Canxi mà cơ thể cần, bé không chỉ cao lớn, khỏe mạnh mà còn có hàm răng đẹp đều và chắc khỏe.

2) Bột Ion Canxi cung cấp cho bé lượng Canxi vừa đủ

Lượng Canxi ở trẻ thường ít hơn nhiều so với người lớn và cũng ít hơn so với nhu cầu mà cơ thể cần. Ở trẻ dưới 7 tuổi, các mẹ chỉ nên bổ sung 500mg/ngày là vừa đủ. Với 1 gói Bột Ion Canxi, bé đã có thể được bổ sung một lượng Vitamin D và Ca2+ dồi dào, đảm bảo đúng liều lượng, phát huy được công dụng tối đa mà không gây thừa chất hay thiếu hụt.

3) Bột Ion Canxi hỗ trợ hệ thần kinh của bé.

Trẻ nhỏ thiếu Canxi và còi xương đều có các biểu hiện như sau: khóc đêm, đêm ngủ giật mình, hay quấy khóc, dễ cáu gắt, rối loạn chức năng hoạt động và không tập trung tinh thần. Bột Ion Canxi được điều chế nhằm đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền dẫn thần kinh. Khi vào đến cơ thể, các ion này sẽ bắt đầu hoạt động để hỗ trợ quá trình truyền dẫn, thúc đẩy tốt các công năng hưng phấn và công năng ức chế, cải thiện tốt tinh thần ở trẻ nhỏ.

4) Bột Ion Canxi giúp bé phát triển xương và cơ.

Sự co duỗi cơ trong cơ thể xảy ra là do phản ứng trao đổi các ion qua màng tế bào nhờ sự hỗ trợ của Canxi. Các Canxi trong sản phẩm đảm bảo hạn chế được rối loạn phản ứng dẫn đến các tình trạng co giật thường thấy ở trẻ. Ngoài ra, trong quá trình phát triển hệ xương, canxi còn giữ vai trò hình thành các khung xương chắc khỏe, giúp bé đạt được chiều cao vượt trội  và phòng ngừa được nhiều bệnh về khớp sụn khi trưởng thành.

5) Bột Ion Canxi tiện lợi và an toàn.

Bột Ion Canxi được thiết kế dưới dạng 60 gói nhỏ đóng kín, dễ dàng mang đi và thuận tiện để các mẹ cho bé sử dụng mỗi lúc cần. Bột dễ tan và dễ uống, không có mùi vị gây khó chịu nên bé có thể uống rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, các mẹ nên cho bé uống đúng liều lượng và không quá lạm dụng, phòng trường hợp gây hại hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Theo Babybest, Bột Ion Canxi là sản phẩm tiện lợi để các mẹ bổ sung chất cho bé đơn giản mà hiệu quả. Bột Ion Canxi chính là một sản phẩm rất phù hợp để đồng hành cùng các bé trong một quá tình tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: