Cách pha sữa Kid Power gói cho bé

Đăng bởi BabyBest Warehouse 17/06/2020
Cách pha sữa Kid Power gói cho bé

Sữa Kid Power mà Babybest đang phân phối là loại sữa tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả cho trẻ từ 1-10 tuổi. Để sữa đạt chất lượng và hỗ trợ các bé một cách tốt nhất, khâu pha sữa cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Sữa khi được pha phải đúng quy trình và hợp lý thì mới có lợi cho sức khỏe của các bé. Sau đây Babybest sẽ hướng dẫn các mẹ pha sữa Kid Power gói cho bé đúng “chuẩn” và khoa học.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Công thức pha:

1 hộp giấy Kid Power sẽ bao gồm có 10 gói nhỏ riêng biệt. Sử dụng 2 gói, các mẹ có thể có được 100ml sữa giá trị cao cho các bé.

Cách pha sữa Kid Power gói:

Bước 1: Trước khi pha sữa, các mẹ cần rửa tay sạch và tiệt trùng kỹ các dụng cụ pha. Bởi, Kid Power là sữa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao nên đây sẽ là môi trường tốt để nhiều nhiều vi khuẩn xâm nhập và có cơ hội phát triển, gây hại đến sức khỏe của các bé.

Bước 2: Đun sôi nước rồi để nguội ở 40-50 độ C. Nếu các mẹ pha sữa ở nhiệt độ cao hơn sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng của sữa và có thể tiêu diệt hầu hết các probiotic lợi khuẩn vẫn còn sống có giá trị.

Bước 3: Mở và pha 1 gói tương đương với 50ml nước sôi đã để nguội. Tùy vào lượng sữa mà các mẹ điều chỉnh số gói và lượng nước phù hợp.

Bước 4: Hòa tan và khuấy đều. Kiểm tra nhiệt độ và cho bé uống ngay sau khi sữa đã nguội.

Babybest lưu ý khi sử dụng

Không nên cho bé uống phần sữa thừa bởi nhiều vi khuẩn từ không khí bên ngoài hoặc theo nước bọt của các bé sẽ xâm nhập và phát triển mạnh trong bình sữa đã được khuấy.

Sữa sau khi đã pha mà bé chưa thể dùng đến thì bảo quản không quá 3 giờ trong nhiệt độ phòng. Làm ấm sữa trở lại bằng cách ngâm bình sữa trong chậu nước ấm. Tuyệt đối không được dùng lò vi sóng.

Thói quen pha sữa ít nhiều đều ảnh hưởng đến chất lượng và công dụng của sản phẩm. Do đó mà ở khâu này, các mẹ không nên quá chủ quan mà cần chú ý, cân nhắc và cẩn thận khi sử dụng. Babybest hi vọng với một quy trình pha sữa đúng chuẩn và hợp lý, các mẹ có thể cung cấp được cho bé tối đa các dưỡng chất quan trọng, giúp bé khỏe và lớn nhanh hơn mỗi ngày.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: