Cách pha sữa Meiji dạng thanh như thế nào?

Đăng bởi Admin Babybest 18/02/2022
Cách pha sữa Meiji dạng thanh như thế nào?

Cách pha sữa Meiji dạng thanh như thế nào?

Sữa Meiji dạng thanh cho trẻ có tốt không?

Để trở thành loại sữa có khả năng mang về doanh thu cao ngất ngưỡng cho nhà sản xuất trong suốt gần 100 năm qua thì chắc chắn sữa Meiji phải có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại sản phẩm khác, cũng chính vì thế nên cách pha sữa meiji dạng bột và cách pha sữa meiji dạng thanh được đóng gói với kiểu cách khác nhau, tuy chất lượng sản phẩm là như nhau song trong đó sữa Meiji dạng thanh được nhiều mẹ lựa chọn hơn cả, vì cách pha sữa meiji dạng thanh tiện lợi hơn rất nhiều so với sữa meiji dạng bột.

Sữa Meiji là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, thay thế sữa mẹ khi cần thiết được nhiều mẹ bỉm sữa Việt lựa chọn cho con.Sữa Meiji không chỉ có ưu điểm là xuất xứ từ Nhật được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu sạch mà còn được các mẹ yêu thích bởi sự tiện lợi vì ngoài đóng gói dạng hộp thì sữa còn có dạng thanh giúp mẹ dễ dàng mang theo khi đưa bé đi chơi, du lịch,… Dưới đây là bài hướng dẫn các mẹ cách pha sữa Meiji dạng thanh đúng cách để bé nhận được nguồn dưỡng chất tốt nhất.

Cách pha sữa Meiji dạng thanh

Sữa Meiji dạng thanh có hình khối dài, gồm 4 viên sữa nhỏ, tương ứng với 4 cữ pha, mẹ cần nhớ kỹ điều này. Loại sữa này được chế xuất và đóng gói rất khoa học, tiện cho mẹ trong việc chuẩn bị đồ đi sinh. Sữa Meiji dạng thanh được bán theo hộp, mỗi hộp có 24 thanh, tương ứng với 96 viên sữa nhỏ.

Bước 1: Vệ sinh

Trước khi pha sữa, mẹ phải vệ sinh tay, bình sữa và các dụng cụ cần thiết. Để đảm bảo độ an toàn, ngay khi vừa cho bé bú bình xong, mẹ nên vệ sinh và tiệt trùng bình sữa ngay. Các loại nước rửa bình có thành phần thảo mộc được các chuyên gia khuyến nghị sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị nước pha

Sữa Meiji yêu cầu nhiệt độ pha là 70°C. Nhiệt độ nước quá nóng hay quá lạnh sẽ làm các dưỡng chất ở trong sữa bị biến chất, vón cục, không đạt chuẩn. Mẹ nên dùng nhiệt kế để kiểm tra nước, đừng để nóng hay lạnh quá nhé!

Bước 3: Chuẩn bị sữa

Mẹ tiến hành bóc gói sữa, dùng tay bẻ 1 viên và cho vào bình sữa. Mẹ hãy cầm chặt, sát vào khe phân chia để tránh viên sữa không đồng đều sau khi bẻ. Sữa Meiji thanh được đóng gói dài, rất tiện cho mẹ bảo quản sau khi sử dụng. Khi đã lấy được viên sữa, mẹ hãy quấn lại đầu gói đã bóc, dùng kẹp để bảo quản lượng sữa còn lại.

Bước 4: Cho nước vào bình

Thêm nước lần một: Đổ 2/3 lượng nước cần pha vào bình sữa. Bạn lắc nhẹ bình sữa theo hình vòng tròn trong khoảng 10s để bột sữa được hòa tan.

Thêm nước lần hai: Đổ thêm 1/3 lượng nước cần pha sữa còn lại vào bình. Bạn lắc nhẹ để sữa hòa tan hết cũng như hạn chế tình trạng bọt khí có trong bình sữa.

Bước 5: Làm nguội sữa và cho bé bú

Trước khi cho bé bú, mẹ đảm bảo sữa nguội ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 37 đến 40°C (nên dùng nhiệt kế để chắc chắn). Mẹ có thể ngâm bình sữa trong nước mát, dùng quạt để làm mát sữa. Tuyệt đối không được làm nguội sữa bằng những biện pháp cực đoan như cho vào tủ lạnh hoặc thổi bằng miệng. Vi khuẩn dễ xâm nhập gây hại cho bé.

Trên đây là hướng dẫn của Babybest chia sẻ cách pha sữa Meiji dạng thanh cho bé yêu. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể pha được những ly sữa thơm ngon, đúng chuẩn để cho bé phát triển toàn diện nhất.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: