Ngũ cốc Nutribén - Introduction to Gluten cho bé trong giai đoạn đầu thích nghi

Đăng bởi Admin Babybest 27/04/2020
Ngũ cốc Nutribén - Introduction to Gluten cho bé trong giai đoạn đầu thích nghi

Ngũ cốc Introduction to Gluten 300g là thực phẩm dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, hỗ trợ các mẹ giới thiệu, làm quen cho trẻ với thành phần gluten thường có trong các loại thực phẩm. Trên hệ thống phân phối của Babybest, Ngũ cốc Introduction to gluten của Nutribén hiện đang là một loại ngũ cốc ăn liền được nhiều mẹ tin dùng và là dạng ngũ cốc hoàn hảo để giúp trẻ có thời gian thích nghi với một thành phần thực phẩm mới.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Ngũ cốc Nutribén Introduction to Gluten được sản xuất mà không cần sữa và không chứa đường hóa học. Khác với sản xuất sữa bột, Nutribén sản xuất ngũ cốc bằng quy trình thủy phân nhiệt. Bằng cách này, Nutribén không cần phải sử dụng các enzyme để tạo ra thủy phân như trước. Ngũ cốc dễ hòa tan hơn và đặc, thúc đẩy quá trình tăng cân diễn ra nhanh hơn. Do đó, các mẹ không cần phải bổ sung thêm số muỗng ngũ cốc cho bé mà vẫn đảm bảo, bé sẽ ăn đủ phần và có đầy đủ các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết.

Điều gì làm cho Ngũ cốc Nutribén Introduction to gluten trở nên khác biệt?

  • Nutribén Introduction to gluten chứa tỷ lệ ngũ cốc cao hơn so với các loại ngũ cốc khác. Vì mục đích cung cấp cho trẻ một nguồn năng lượng quan trọng, do đó, nó được làm bằng hai loại ngũ cốc chính là ngô và lúa mì, đảm bảo bé có một nguồn dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để hoạt động mỗi ngày.
  • Ngũ cốc chứa lượng Gluten ở mức độ thấp để giúp bé có thời gian đầu thích nghi và phòng tránh các trường hợp dị ứng, hạn chế sử dụng.
  • Ngũ cốc Nutribén không có sữa và đường hóa học theo đề nghị của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.
  • Tổng hợp đến 11 loại vitamin A, D, E, B... đa dạng, phong phú, cùng các Canxi hỗ trợ xương chắc khỏe. Các dưỡng chất có thể giúp bé có một hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt hơn, mắt sáng, dáng cao, thúc đẩy và phát triển tư duy ở não bộ.
  • Không GMO (thực phẩm biến đổi gen).
  • Các bé sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm bởi hương vị thơm ngon, đẹp mắt, hấp dẫn, kích thích được vị giác của trẻ.

Hiện nay, Babybest đã phân phối đa dạng các mặt hàng sản phẩm ngũ cốc thuộc Nutribén Nhưng Nutribén Introduction to gluten là loại ngũ cốc bổ sung tối ưu, giúp bé thích nghi với một loại thành phần thực phẩm, đã được Babybest đánh giá cao về công dụng và chất lượng triệt để. Nutribén Introduction to gluten không chỉ hỗ trợ các mẹ nuôi con trong giai đoạn này mà còn chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết, đảm bảo cho bé phát triển nhanh chóng và toàn diện.

#Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: