Ngũ cốc Nutribén không Gluten có chứa sữa

Đăng bởi Admin Babybest 27/04/2020
Ngũ cốc Nutribén không Gluten có chứa sữa

Ngũ cốc Nutribén không Gluten có chứa sữa (300g) là một loại ngũ cốc dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên. Ngũ cốc này hiện đang được Babybest phân phối đến đông đảo khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Vậy Ngũ cốc không Gluten có sữa là loại ngũ cốc như thế nào?

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

  • Đây là một dạng ngũ cốc ăn liền cho trẻ, giúp trẻ dễ thích nghi với các loại thực phẩm bổ sung khác. Chỉ cần sử dụng nước đã đun sôi, các mẹ có thể dễ dàng cho bé ăn ngũ cốc nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp các thành phần chất lượng cao, giúp bé có một chế độ ăn uống đầy đủ và giàu năng lượng.

  • Khác với sản xuất sữa bột, Nutribén đã phát triển một quy trình phi hóa học tự nhiên đặc biệt: thủy phân nhiệt. Quy trình này dựa trên các máy móc và công nghệ tiên tiến, vô cùng hiện đại của nhà máy Nutribén mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên, nguyên bản của ngũ cốc. Thủy phân nhiệt sẽ tạo ra một lượng đường có vị ngọt tự nhiên và có hàm lượng ít hơn so với việc sử dụng đường hóa học. Do đó mà các loại ngũ cốc của Nutribén chứa lượng đường ở mức rất thấp. Bằng cách xử lý nhiệt, Nutribén không cần phải sử dụng các enzyme để tạo ra thủy phân như trước.
  • Sản phẩm có chứa loại sữa thích nghi, giúp bé dễ làm quen và dễ sử dụng hơn.
  • Ngũ cốc Nutribén không Gluten với sữa có tỷ lệ thành phần tinh bột cao hơn. Hai thành phần chính là ngô và gạo có hàm lượng cao, cung cấp cho bé một nguồn dinh dưỡng và năng lượng quan trọng để bé hoạt động mỗi ngày. Do đó mà Ngũ cốc dễ tan, có hàm lượng nhiều và đặc. Các mẹ không cần phải bổ sung thêm một lượng ngũ cốc cần thiết.
  • Ngũ cốc đã được xác nhận bởi FACE (Liên đoàn-Hiệp hội Celiac Tây Ban Nha). Đây là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt được thiết lập theo quy định châu Âu để đánh giá và xác định các sản phẩm không chứa Gluten. Ngũ cốc Nutribén đảm bảo cho các bé mắc bệnh Celiac có thể yên tâm và an toàn khi sử dụng, phù hợp để được bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của trẻ.
  • Không chứa đường hóa học theo khuyến cáo và chỉ định của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa.
  • Không GMO (thực phẩm biến đổi gen).
  • Các bé luôn dễ dàng sử dụng bởi sản phẩm có hương vị thơm ngon và kết cấu thành phần ngũ cốc được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn, kích thích được vị giác của bé.
  • Ngũ cốc chứa đến 13 loại vitamin khác nhau: A, D, E…  giàu canxi và chất sắt, hỗ trợ cho bé đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo bé luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

#Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: