Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm sữa Nutriben

Đăng bởi Admin Babybest 22/04/2020
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm sữa Nutriben

Công ty Babybest chúng tôi nhận thấy, trong quá trình sử dụng sản phẩm sữa Nutribén, một số bố mẹ thường gặp phải một số vần đề và có một số thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy công ty Babybest chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi liên qua đến việc sử dụng sản phẩm để khách hàng tham khảo.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

1, Sản phẩm Nutribén có chứa thành phần là trứng?

Sản phẩm sữa Nutribén hoàn toàn không chứa thành phần là trứng trong đó.

2, Nutribén có sản xuất các sản phẩm biến đổi gen?

Nutribén hoàn toàn không sản xuất các sản phẩm biến đổi gen.

3, Các tác dụng phụ của chất đạm có trong sữa bò là gì?

Theo sự phân loại về tác dụng phụ của thức ăn được thực hiện bởi Viện hàn lâm dị ứng và miễn dịch lâm sàng châu Âu, chia ra thành hai nhóm phản ứng không mong muốn của đạm sữa bò có thể được phân loại theo nguyên nhân gây bệnh (tác dụng phụ):

Dị ứng đạm trong sữa bò:

Theo cơ chế miễn dịch với đạm sữa, trẻ em khá nhạy cảm với đạm trong lần tiếp xúc đầu tiên (vì trong gia đoạn phát tiền sự phản ứng) bởi hệ thống miễn dịch. Các biểu hiện lâm sàng có thể biểu hiện ngay lập tức, sau một thời gian ngắn hoặc dài kể từ lần tiếp xúc gần nhất. Những biểu hiện này có thể xuất hiện ở các bộ phận cơ thể với các triệu chứng khác nhau:

  • Hệ thống tiêu hóa: Nôn mửa, trào ngược, tiêu chảy, táo bón,…
  • Da: Viêm da, chàm, nổi mề đay,..
  • Hệ thóng hô hấp: thở khó khăn, hen suyễn,..
  • Và một số biểu hiện khác như: khóc, co giật, đò đẫn.

Không hấp thụ được đạm sữa bò:

Tác dụng phụ với đạm sữa bò xảy ra khi cơ chế miễn dịch không được hình thành. Thuật ngữ này được sử dụng trong chuyên ngành để mô tả các phản ứng lâm sàng thường gặp ở tiêu hóa, gây ra sau khi uống sữa bò trong khi cơ chế định lượng Ige trong chuẩn đoán viêm da cơ địa dị ứng vẫn chưa được chứng cho đến bây giờ.

Ngoài ra, cơ thể còn không hấp thụ dung nạp được một số chất khác trong sữa như Lactose. Việc không hấp thụ được Lactose gây nên bởi sự hấp thụ kém đường sữa, là hậu quả của sự thiếu thích nghi với đường sữa.

Khi một người bị thiếu hụt lượng men Lactease, đường và sữa sẽ không tiêu hóa được ở dạ dày mà đi vào đường ruột và bị lên men bởi các vi sinh vật, tạo ra nước, axit béo và khí cacbon. Từ đó gây ra triệu chứng khó tiêu như đầy hơi, đau dụng,..

Có một vài cách chuẩn đoán về việc không dung nạp được các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như xem xét một vài chất có trong phân, độ pH, xét nghiệm và kiểm tra bằng hơi thở. Các chuẩn đoán này được kiểm tra bằng cách theo dõi các triệu chứng có cải thiện sau khi loại bỏ sữa khỏi chế độ ăn kiêng. Có thể điều trị bằng cách loại bỏ đường, sữa ra khỏi chế độ ăn uống.

Hy vọng những với thông tin trên, Babybest có thể giúp ích quý khách hàng trong quyết định của mình.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sữa Nutriben tại đây

Thông tin được Babybest tổng hợp từ https://nutribeninternational.com

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: