Nước khử trùng ASFA Nhật Bản

Đăng bởi Admin Babybest 26/05/2020
Nước khử trùng ASFA Nhật Bản

Nước khử trùng Nhật Bản ASFA được xem là một trong những sản phẩm có công dụng và độ an toàn tốt nhất hiện nay nhờ sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Bài viết dưới đây, Babybest xin giới thiệu qua một vài công dụng nổi bật của nước khử trùng ASFA đến từ Nhật bản này nhé.

Nước khử trùng ASFA Nhật Bản là sản phẩm khử mùi cực tốt

Chất HCIO trong các hạt nước dưới dạng xịt đi vào không khí, có thể len lỏi vào nhiều ngõ ngách trong nhà và phản ứng với các chất gây mùi hôi bằng hiện tượng oxy hóa và khử trùng bằng Clo, giúp đánh tan các mùi hôi khó chịu trong nhà bạn do thức ăn, sinh hoạt và vật nuôi gây ra.

Khả năng tẩy rửa mạnh mẽ

Nước khử trùng ASFA Nhật Bản nổi bật với công dụng tẩy rửa vượt trội hơn các sản phẩm khác ở thị trường. Không chỉ có thể tẩy rửa dầu mỡ mà còn có thể dùng trong việc rửa rau củ quả, giúp rau củ quả tươi lâu hơn.

Tính năng khử trùng tuyệt vời đến từ Nước khử trùng ASFA Nhật Bản là một điểm nổi bật

Theo như tìm hiểu của Babybest, Nước khử trùng ASFA sản xuất dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại bật nhất của Nhật Bản, đã được kiểm chứng về khả năng khử trùng gần như tuyệt đối các vi khuẩn gây bệnh nhằm ngăn chặn sự lây lan của chúng.

Nước khử trùng ASFA Nhật Bản rất thân thiện với môi trường

Không để lại lượng clo dư thừa trong không khí, nước tẩy rửa ASFA Nhật Bản đảm bảo vấn đề môi trường, clo luôn bị phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường, vì vậy, không sợ những tác dụng phụ gây hại.

Là sản phẩm an toàn cho con người và cả vật nuôi

Thành phần chính của nước khử trùng ASFA Nhật Bản HCIO, vốn sinh ra trong hệ miễn dịch của con người, giúp con người chống lại những tạp chất lạ xâm nhập vào cơ thể. Trong thời gian phân phối, Babybest cũng chưa ghi nhận trường hợp dị ứng nào đối với sản phẩm này.

Với những ưu điểm trên, Babybest tự tin giới thiệu sản phẩm này đến mọi gia đình như một sản phẩm thiết yếu để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

>>Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nước khử trùng ASFA Nhật Bản tại đây

#Babybest tổng hợp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: