Nước rửa tay khô ASFA tốt như thế nào ?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 29/05/2020
Nước rửa tay khô ASFA tốt như thế nào ?

Nước rửa tay khô ASFA tốt như thế nào ?

Nước rửa tay khô ASFA tại sao lại “hot” đến thế? Nếu bạn chưa biết đến những công dụng tuyệt vời của Nước rửa tay khô ASFA và vẫn còn phân vân có nên mua sản phẩm này hay không thì  Babybest sẽ đưa ra một vài công dụng tuyệt vời để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Nước rửa tay khô ASFA có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi trùng, vi rút

Với tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành hiện nay, thì Babybest nhận thấy nước rửa tay khô ASFA đến từ Nhật Bản là sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà. Với khả năng tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn, vi trùng và vi rút một cách nhanh chóng nhờ thành phần Clo diệt khuẩn hiệu quả, kể các cả chủng vi rút gây bệnh, từ đó, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi các loại dịch bệnh lây lan.

Nước rửa tay khô ASFA còn có thể dùng cho thực phẩm tươi sống

Vì đặc thù là sản phẩm nước sát khuẩn, an toàn cho cả người và vật, cũng như thân thiện với môi trường, thiên nhiên nên Nước rửa tay khô ASFA hoàn toàn có thể sử dụng cho việc khử khuẩn các loại rau củ quả, không những đảm đảm vệ sinh mà còn giúp hạn chế sự phát triển các tế bào ở rau củ, giúp rau củ được bảo quản lâu và tươi ngon hơn.

Sản phẩm thân thiện môi trường

Với thành phần chính là Clo và HICO, nước rửa tay khô ASFA không để lại các chát dư thừa trong không khí, vì Clo luôn phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường sử dụng, từ đó đảm bảo tuyệt đối về vấn đề thân thiện môi trường cũng như con người và động vật. Theo Babybest thì đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi hiện nay, quá nhiều các chất tẩy rửa nguy hiểm bị thải ra môi trường và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính chúng ta.

An toàn tuyệt đối với người và vật nuôi

Theo như Babybest ghi nhận, vẫn chưa có trường hợp dị ứng hay ngộ độc nào khi sử dụng sản phẩm Nước rửa tay khô ASFA, kể cả khi vô tình uống phải. Lý do là vì Thành phần HICO có trong Nước rửa tay khô ASFA là một trong những chất quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người, hỗ trợ chống lại các chất lạ xâm nhập vào cơ thể, vì vậy, Nước rửa tay khô ASFA là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nước rửa tay khô ASFA được xem là một phát minh độc đáo đến từ Nhật bản, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Cũng như với slogan “Tái tạo môi trường sống vì sức khỏe cộng đồng”, Babybest luôn cố gắng đưa sản phẩm Nước rửa tay khô ASFA đến mọi nhà với hy vọng có thể đưa đến mọi người một sản phẩm vừa chất lượng, vừa thân thiện với môi trường.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: