Sự lựa chọn nào tốt nhất cho trẻ?

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Sự lựa chọn nào tốt nhất cho trẻ?

Nestle từ lâu đã là thương hiệu hàng tiêu dùng, chăm sóc gia đình chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng ở các quốc gia. Theo đó, dòng sản phẩm sữa Nan số 1 nhập khẩu trược tiếp từ Nga cũng được đánh giá là sản phẩm sữa chất lượng dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Tuy nhiên, với tình trạng ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái thì việc tìm cho mình địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng ngày càng khó khăn. Đến với Babybest, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ, là điểm đến đáng tin cậy cho các bà mẹ trong việc chọn mua sữa cho trẻ.

Điều gì làm nên chất lượng của sữa Nan Nga số 1

Sữa Nan Nga OPTIPRO số 1 là sữa dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, vì vậy, sữa Nan Nga chứa những dưỡng chất thiết yếu và phù hợp cho giai đoạn hoàn thiện về các mặt từ thể chát đến trí tuệ, tư duy của trẻ. Cũng như giúp trẻ dễ dàng hấp thụ, tăng cường khả năng miễn dịch và duy trì hệ vi sinh lành mạnh trong hệ tiêu hóa của trẻ:

Hỗ trợ tiêu hóa

NAN Nga số 1 chứa Smart lipid, đây là 2 loại chất béo có nhiều trong sữa mẹ, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ trong thời gian đầu đời. Việc cho trẻ uống hằng ngày sữa Nan số 1 giúp trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất, thúc đẩy sự phát triển hoàn thiện của trí não và thể chất. Đặc biệt, Với thành phần Bifidobacteria có trong sữa, giúp giảm ức chế các vi khuẩn có hại, sản sinh ra các enzim thúc đẩy tiêu hóa.

Phát triển trí não

Thêm vào đó, với thành phần Omega 3 và DHA có trong sữa, đây là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não của trẻ cũng như hoàn thiện các giác quan, đặc biệt là thị giác, giúp trẻ thông minh vượt trội. Bên cạnh đó, thành phần Omega 3 và DHA còn hỗ trợ tăng hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

Mùi vị thích hợp cho trẻ

Với công thức dành riêng cho trẻ 0-6 tháng tuổi, sữa Nan Nga số 1 có hương vị nhẹ nhàng, giống với vị sữa mẹ, kích thích trẻ ăn ngon và nhiều hơn so với các dòng sữa hiện có trên thị trường. Từ đó, cũng một phần nào giúp các mẹ giảm bớt vất vả trong quá trình nuôi con ở độ tuổi này.

Đây là dòng sữa được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng, và được nhiều đánh giá tốt từ các mẹ đã trải nghiệm qua dòng sữa này. Nan Nga số 1 làm cho quá trình chắm sóc trẻ không còn là nỗi vất vã, lo lắng của các bà mẹ nữa.

       #Babybest tổng hợp

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: