Sữa Nan Nga Optipro số 1 dạng hộp (800g)

Đăng bởi Admin Babybest 24/04/2020
Sữa Nan Nga Optipro số 1 dạng hộp (800g)

Sữa Nan Nga Optipro là một sản phẩm sữa bột dành riêng cho trẻ nhỏ từ 0-6 tháng tuổi. Với tiêu chí dinh dưỡng và an toàn, sữa Nan Nga có thể đáp ứng nhu cầu của các mẹ về một sản phẩm chất lượng cao trong dòng sữa nhập, giúp các con luôn phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn trong giai đoạn này.

Vì là một sản phẩm phổ biến nên sữa Nan Nga cũng là một mặt hàng được làm nhái, giả mạo rất nhiều trên thị trường. Việc lựa chọn và phân biệt thật giả luôn là một vấn đề khó khăn của nhiều bà mẹ Việt hiện nay. Với hệ thống đa sản phẩm Babybest, chúng tôi cam đoan các mẹ có thể yên tâm lựa chọn dòng sữa bột cho trẻ mà vẫn luôn an tâm về uy tín và chất lượng.

Điểm nổi bật ở sữa Nan Nga Optipro số 1 là gì?

Sữa Nan Nga Optipro là sản phẩm thuộc thương hiệu Neslte-công ty thực phẩm và sản xuất sữa cho trẻ em nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO và khắt khe về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong 6 tháng đầu đời của trẻ, giai đoạn này các mẹ luôn phải chú ý và chăm sóc trẻ kỹ càng, cẩn thận. Sữa Nan Nga sẽ là sản phẩm giúp các mẹ bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ, đảm bảo trẻ luôn đủ chất và phát triển khỏe mạnh hơn trong giai đoạn này.

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa đều được cân bằng tối ưu dựa trên công thức sữa khoa học. Sữa Nan Nga bao gồm 2 lipit chính DHA và ARA, 2 hàm lượng dinh dưỡng quan trọng nhất cho quá trình tăng trưởng và phát triển tư duy não bộ của trẻ. Không những thế, sữa còn có các Vitamin và Omega cần thiết, giúp bé nhanh chóng hấp thụ, tăng cường và thúc đẩy khả năng miễn dịch, hệ tiêu hóa. Nổi bật nhất, Bifidobacteria được xem là một thành phần riêng biệt có trong sữa Nan Nga, hỗ trợ bé lớn lên trong tình trạng khỏe mạnh, toàn diện và phát triển trí thông minh hiệu quả.

Đặc biệt hơn, sản phẩm này được sản xuất, mô phỏng dựa trên những đặc điểm dưỡng chất có từ sữa mẹ, giúp trẻ dễ dàng làm quen, thích nghi với các dòng sữa bột hay các thực phẩm khác. Bên cạnh mùi vị nhẹ nhàng, dễ chịu giống với sữa mẹ, tính mát có trong sữa còn giúp trẻ thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, khiến bé ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn.

Sữa Nan Nga luôn đảm bảo an toàn mà lại có chất lượng cao nên được rất nhiều bác sĩ và các chuyên gia thẩm định khuyên dùng. Không những thế sữa Nan Nga còn là một sản phẩm phổ biến được nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng và cũng là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng sữa nhập hiện nay trên thị trường.

                                                                                                             #Babybest tổng hợp

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: