Sữa Nutriben của Pháp tốt như thế nào ?

Đăng bởi BabyBest Warehouse 23/01/2020
Sữa Nutriben của Pháp tốt như thế nào ?

Sữa Nutriben của Pháp được nhiều mẹ lựa chọn cho bé từ lúc mới sinh đến 3 tuổi. Nhưng có lẽ phổ biến nhất là lựa chọn khoảng từ 1 đến 3 tuổi, với mong muốn giúp con cải thiện nguồn dinh dưỡng để tăng trưởng về mặt chiều cao.

>>Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Một điểm đặc biệt đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận ngay sau khi pha ly sữa Nutriben đầu tiên là hương vị của sữa Nutriben rất tuyệt vời. Sữa Nutriben cực kỳ thơm, hương vị nhạt mát, rất dễ uống nên bé rất thích và "chăm chỉ" sử dụng.

Vậy hôm nay các mẹ hãy cùng Babybest đi vào một vài vấn đề để trả lời cho câu hỏi rất được nhiều bà mẹ quan tâm, đó là:

-Sữa Nutriben của Pháp tốt như thế nào ?

Đầu tiên, Babybest xin đi vào vấn đề cho từng giai đoạn của sữa. Tức Nutriben của Pháp nó cũng có nhiều số như các hãng sữa khác. Sữa Nutriben gồm 3 số, tương ứng với 3 giai đoạn phát triển của trẻ:

1/Nutriben cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng: Loại này đa phần là để hỗ trợ cấp bách trong trường hợp thiếu sữa mẹ, hoặc các mẹ không có sữa cho con bú. Loại này được Nutriben khuyến cáo phải được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Nhìn chung, sữa Nutriben cho giai đoạn này có công thức sữa gần giống với sữa mẹ nhất để có thể một phần nào đó thay thế sữa mẹ trong những trường hợp không mong muốn.

2/Nutriben cho bé từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Loại này giúp ổn định sự phát triển của trẻ trong giai đoạn sau của năm đầu đời. Ngoài việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ bản. Sản phẩm còn được đánh giá là rất tốt cho bé hay bị táo bón.

3/Nutriben cho bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi. Loại này ngoài cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển. Đây còn được đánh giá là rất tốt cho sự phát triển chiều cao ở trẻ.

Đặc điểm chung của các bé khi sử dụng sữa Nutriben là lên cân rất đều, trung bình mỗi tháng tầm 200g, chiều cao cũng phát triển đều theo. Tùy vào cơ địa của mỗi bé mà tình hình tăng trưởng có khác nhau.

Qua những chia sẻ cơ bản của Babybest về những đặc điểm cơ bản khi sử dụng sữa Nutriben cho bé, các mẹ phần nào đã có câu trả lời cho câu hỏi về công dụng sữa Nutriben của Pháp. Các mẹ muốn có thêm thông tin về Nutriben có thể tham khảo thêm tại Website sau: https://nutribeninternational.com/

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: