Tại sao các mẹ nên lựa chọn dòng sữa Meiji số 0?

Đăng bởi Admin Babybest 17/04/2020
Tại sao các mẹ nên lựa chọn dòng sữa Meiji số 0?

Sữa hộp Meiji số 0 nội địa Nhật bản, là dòng sữa dành cho cho các trẻ từ 0-1 tuổi. Đây là dòng sản phẩm sữa bột được sản xuất với công nghệ tiên tiến ở Nhật bản và được phân phối bởi công ty Babybest. Với bề dày 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dòng sữa bột, Meiji dần chiếm được sự tin tưởng từ các bà mẹ về sự uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Thị trường sữa bột ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mà và nhãn hiệu, tuy nhiên, để tìm ra được sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho trẻ không phải là điều dễ dàng cho các mẹ hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Babybest với mong muốn đưa đến cho các mẹ sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi phân phối dòng sữa bột Meiji, một sản phẩm sữa chất lượng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sản xuất tại Nhật Bản, với công nghệ hiện đại nhất.

Qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản, cùng với nguồn nguyên liệu sạch, sữa bột Meiji đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe về quy định dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản ban hành, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 9001.

Cung cấp Canxi, Vitamin D cho sự phát triển thể chất.

Sữa Meiji cung cấp hàm lượng Canxi vừa đủ, bên cạnh các đó, còn bổ sung Vitamin D , sắt và các dưỡng chất thiết yếu khác, luôn đảm bảo trẻ dễ dàng hấp thụ Canxi và phospho trong cơ thể, hình thành cấu trúc xương vững chắc, giảm thiểu nguy cơ còi xương và suy dinh dưỡng. Từ đó có thể hỗ trợ cho trẻ tốt hơn trong các quá trình tập bò, lật và tập tễnh biết đi. Hơn nữa, cung cấp Vitamin C và Taurine cho trẻ, sữa Meiji sẽ giúp bé nâng cao hệ miễn dịch, tránh tình trạng ốm yếu, còi xương và chậm phát triển.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Đặc biệt hơn, giai đoạn 0-2 tuổi là giai đoạn phát triển vượt trội của hệ thần kinh, vì vậy, lượng Omega 2, 6 và DHA có trong sữa Meiji có thể cung cấp đầy đủ cho quá trình phát triển tư duy và thể chất , tăng khả năng ghi nhớ và tập trung của trẻ. Đây còn là một yếu tố quan trọng cho sự phát triển thị giác ở giai đoạn này, giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Nếu trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA cũng như Omega 3 và 6 trong quá trình phát triển sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng chỉ số IQ và thị giác kém đi so với bình thường.

Dễ dàng thích nghi với hệ tiêu hóa của trẻ

Sữa bột Meiji còn cung cấp Fructooligosaccharides hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của trẻ. Vốn dĩ, Fructooligosaccharides không được tiêu hóa mà sẽ đi từ dạ dày đến ruột non, hỗ trợ phát triển cho các lợi khuẩn, chống táo bón, đồng thời tăng cường khả năng kháng khuẩn trong đường ruột. Đây còn là chất làm ngọt tự nhiên, giúp cho sữa Meiji có mùi vị nhẹ nhàng giống với sữa mẹ và có tính “mát”-dễ dàng thích nghi với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

Dễ sử dụng và bảo quản

Các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng sữa bột trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Sữa bột Meiji với quy cách đóng gói 800g/hộp, giúp các mẹ dễ dàng sử dụng và bảo quản sữa trong thời gian tốt nhất.

#Babybest tổng hợp.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: