Tìm hiểu về thương hiệu sữa Nutriben Pháp tại Việt Nam

Đăng bởi BabyBest Warehouse 21/01/2020
Tìm hiểu về thương hiệu sữa Nutriben Pháp tại Việt Nam

Dòng những sản phẩm Nutribén rất nổi tiếng và được ưa chuộng tại Pháp. Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu đang được bán ở gần 2000 hiệu thuốc ở Pháp. Một điều đặc biệt hơn, ngoài việc cung cấp sản phẩm, tại đây, các mẹ đến mua Nutriben luôn được các dược sĩ nhiệt tình tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

>>Quý khách hàng tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua những sản phẩm Nutriben chính hãng từ hệ thống Babybest (Click ngay👉) tại đây

Sản phẩm sữa Nutribén được Babybest phân phối tại Việt Nam là dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Pháp. Tất cả các sản phẩm được Babybest đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm sơ sinh của Liên hiệp Châu Âu và đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ tại thị trường Pháp.

Các mẹ bỉm sữa quan tâm nhiều đến dinh dưỡng và chiều cao khi chăm sóc con chắc hẳn ít hay nhiều biết đến thương hiệu sữa Nutribén. Trước tiên Babybest phải nói rằng Nutriben là một thương hiệu sữa và thức ăn dặm cho trẻ sơ sinh của tập đoàn ALTER Farmacia, ra đời tại Tây Ban Nha. Nutriben có lịch sử ra đời từ năm 1963.

Một điều đặc biệt là Nutribén luôn đứng đầu thị trường bản địa và hiện nay có mặt tại gần 30 nước trên thế giới. Vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho các bé.

Ở đất nước Pháp, dòng sản phẩm sữa và ngũ cốc Nutribén đầu tiên được đưa vào phục vụ trẻ sơ sinh Pháp vào năm 2006. Sau đó, chính tại đất nước này, Nutribén đã mở rộng dòng sản phẩm thêm đa dạng để phục vụ đầy đủ hơn nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Và đến bây giờ ngoài nhóm sữa và ngũ cốc Nutribén có đầy đủ các loại sữa đặc biệt, thức ăn dặm nghiền trong lọ thủy tinh ngọt và mặn, gọi là Potitos ® và cốm thảo dược giải khát.

Nutribén Pháp luôn hành động theo khẩu hiệu của Tập đoàn Alter Farmacia: “Điều phi thường nhất là làm tốt việc bình thường”. Nutriben luôn nỗ lực hàng ngày để cung cấp cho cộng đồng một loạt các sản phẩm đa dạng, chuyên dành cho trẻ sơ sinh, an toàn, hiệu quả và kiểm soát cao độ để đảm bảo chất lượng phục vụ.

*Nội dung tham khảo từ: Nutribeninternational

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: