Bánh ăn dặm Pigeon đầy đủ dinh dưỡng cho bé từ Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 26/08/2020
Bánh ăn dặm Pigeon đầy đủ dinh dưỡng cho bé từ Nhật Bản

Bánh ăn dặm Pigeon là dòng bánh ăn dặm cao cấp đến từ Nhật Bản cho trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi trở lên. Bánh được sản xuất theo quy chuẩn Nhật Bản, là thực phẩm bổ sung đầy chất dinh dưỡng, giúp bé hấp thụ thêm canxi và các dưỡng chất cần thiết khác.

Sản phẩm được Babybest phân phối và giới thiệu, được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Bánh bao gồm nhiều hương vị khác nhau đa dạng và phong phú, giúp các mẹ có thể linh hoạt trong việc thay đổi khẩu vị của trẻ.

3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA BÁNH ĂN DẶM PIGEON LÀ GÌ?

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho bé khi sử dụng:

  • Với tiêu chí sản xuất theo Chính phủ Nhật Bản, bánh ăn dặm Pigeon luôn đảm bảo vệ sinh an toàn trong các khâu chế biến và đóng gói sản phẩm. Bên cạnh đó, với 7 hương vị khác nhau (cá mòi, súp lơ, rau chân vịt,…) bánh Pigeon vẫn đảm bảo được cung cấp từ nguồn nguyên liệu tuyết đối sạch và an toàn, giúp tăng cường các dưỡng chất cho bé nhanh và đúng tiêu chuẩn.
  • Bánh ăn dặm Pigeon cam kết không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản thường thấy trong các sản phẩm đóng gói trên thị trường, luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng. Các mẹ có thể yên tâm rằng sản phẩm không chứa chất độc hại và luôn an toàn cho sức khỏe của bé.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng:

  • Là thực phẩm hỗ trợ cho bé trong giai đoạn ăn dặm, Bánh Pigeon chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hàm lượng canxi cao có trong bánh thúc đẩy nhanh quá trình phát triển xương và răng của trẻ nhỏ. Việc thiếu hụt canxi ở trẻ có thể dẫn đến các tình trạng thiếu máu, còi xương và chậm   phát triển.
  • Các vi chất khác như DHA, kẽm, vitamin A, D,… cũng được tích hợp đầy đủ trong bánh ăn dặm, giúp bé luôn tràn đầy năng lượng, giàu dưỡng chất để hoạt động cả ngày. Bánh dễ tan và dễ tiêu hóa, vừa bổ sung chất dinh dưỡng lại vừa giúp bé tập nhai tốt hơn, nhanh phát triển cơ hàm.

Sản phẩm tiện lợi khi sử dụng:

  • Bánh ăn dặm là thực phẩm ăn trực tiếp, được thiết kế bao bì và đóng hộp kỹ càng nên các mẹ có thể dễ dàng mang đi và dễ dàng sử dụng mỗi khi cùng bé đi xa.
  • Ngoài ra sản phẩm phù hợp để hỗ trợ cho bé mỗi khi thấy đói mà mẹ vẫn  chưa chuẩn bị kịp bữa ăn. Bánh Pigeon có thể giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất lại vừa có thể giúp bé phát huy năng lượng.
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: