Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 30/08/2020
Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi Nhật Bản

Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi do Babybest phân phối được nhiều bà mẹ tin dùng, không chỉ có tác dụng nhanh chóng trong việc giảm cơn ngứa đỏ trên da bé mà còn hỗ trợ làm giảm các vết chàm và phát ban trên cơ thể.

Là sản phẩm đặc biệt tiện ích trong việc chăm sóc bé mỗi ngày, lăn trị muỗi đốt Muhi giúp các mẹ khiến bé dễ chịu hơn và dễ dàng xóa mờ các vết ngứa đỏ, giúp bé dễ sử dụng, thoải mái, an toàn mà lại vô cùng hiệu quả.

Được ứng dụng với công nghệ sản xuất cao, sản phẩm này được thiết kế dưới dạng bi lăn vô cùng tiện lợi, giúp các mẹ cho bé sử dụng mà không cần phải đổ ra tay nên rất vệ sinh và an toàn. Khác với các sản phẩm trị muỗi đốt dạng kem bôi da thường thấy trên thị trường, Muhi sản xuất chai lăn dạng bi này đảm bảo các bước sử dụng cho bé luôn sạch sẽ và tránh vi khuẩn nhất có thể, đem lại những hiệu quả tối đa nhất. Chai lăn chứa thuốc ở dạng nước lỏng nhẹ nên khi dùng rất dễ thẩm thấu vào da, nhanh chóng cắt giảm đi cơn ngứa và sưng đỏ tức thì, giúp bé dễ chịu và thoải mái hơn.

Lăn trị muỗi đốt và côn trùng cắn Muhi có các thành phần kháng viêm, chống dị ứng làm giảm ngứa ngáy khó chịu và làm mờ nhanh các vết tấy đỏ. Khi cho bé sử dụng, các vết ngứa sẽ mau chóng lành lặn và không gây ảnh hưởng đến những hoạt động bình thường của bé.

Sản phẩm còn làm dịu được các vết chàm Eczema hay phát ban trên cơ thể ngoài việc bị côn trùng đốt. Lăn Muhi Nhật Bản có thể làm dịu được những vết này trên cơ thể bé một cách đơn giản nhờ các thành phần sát trùng và giảm đau hiệu quả. Sản phẩm giúp các mẹ có thể sử dụng một cách đa năng, đa công dụng hơn và dễ dàng xử lý nhanh chóng các vấn đề về da thường gặp phải trên cơ thể bé.

Lăn trị muỗi và côn trùng đốt Muhi Nhật Bản có một mùi thơm rất đặc trưng và dễ chịu. Với hương bạc hà nhẹ, không gây hắc, sản phẩm sẽ làm mát dịu trên da bé, giúp bé không còn cảm giác đau, sưng do muỗi hay côn trùng đốt. Mùi hương thoang thoảng, thơm mát khiến bé thích thú, mẹ cũng dễ dàng cho bé sử dụng mà không cần phải bận tâm bé sẽ khóc hay khó chịu khi dùng. Sản phẩm luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn và giá trị chất lượng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: