Phản hồi của các mẹ bỉm sữa về Sữa bột Meiji Mirufi HP Nhật Bản

Đăng bởi Admin N.Chau 01/09/2020
Phản hồi của các mẹ bỉm sữa về Sữa bột Meiji Mirufi HP Nhật Bản

Sữa Mirufi HP là sữa được sản xuất đặc biệt dành riêng cho những trẻ bị dị ứng và không thể dung nạp được đạm sữa bò. Với công nghệ thủy phân toàn phần vô cùng độc đáo, sữa Meiji Mirufi có chất lượng đạm sữa cao và được rất nhiều bà mẹ Việt cũng như khách hàng tại Babybest yêu thích sử dụng.

Qua quá trình phân phối, các mẹ đã gửi cho chũng tôi một vài đánh giá tích cực như sau:

Chị Lê Thị Tố Tâm - Đà Nẵng cho biết: “Các mẹ nào nuôi con mà dễ bị dị ứng với thực phẩm thì nên cho bé dùng sản phẩm này. Bé nhà tôi có hiện tượng không thể hấp thụ được các sản phẩm chứa đạm sữa bò. Cứ dùng vào bé lại tiêu chảy cấp hoặc nôn ọe ra. Sau khi đi khám tại Viện Dinh Dưỡng, bé được chẩn đoán dị ứng với đạm sữa bò. Đây cũng có thể là một tình trạng của trẻ bắt đầu phổ biến hiện nay. Tôi đã rất lo lắng lúc biết con bị ứng vì có thể sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho con một khẩu phần ăn mỗi ngày hay các thực phẩm sao cho an toàn và phù hợp. Nhưng phải nói rằng Babybest đã giúp tôi rất nhiều. Babybest đã tư vấn cho tôi rất tốt và rất kỹ. Mẹ nào đang có thắc mắc về sản phẩm thì đừng ngại hỏi gì cả nhé. Sau khi được họ giới thiệu, tôi mới biết đến sữa Meiji Mirufi. Thực sự là sau 3 tháng sử dụng, tôi không hề có một ấn tượng xấu gì về sản phẩm. Bé nặng hơn trước được 3 lạng, tóc mọc nhanh và răng bắt đầu chắc khỏe. Bé nhà vẫn có thể được bổ sung năng lượng lớn mạnh hơn mỗi ngày mà tôi cũng không còn lo về tình trạng dị ứng của bé.”

Chị Nguyễn Minh Phương - TP. Hồ Chí Minh phản hồi: “Bé nhà mình dạng lười ăn và kén ăn kinh khủng. Cứ đến bữa ăn lại ăn chậm, bỏ bữa, đôi khi còn khóc rồi nôn mửa. Tôi cũng chả biết làm sao nữa. Đến giờ ăn của con lại phải dỗ dành, một bữa có thể kéo dài đến cả 1, 2 tiếng đồng hồ bé mới ăn xong, hai vợ chồng cũng rất khổ sở. Từ khi được bạn bè giới thiệu, sữa Mirufi HP đã giúp bé ăn tốt và ăn vô cùng nhanh chóng. Phải nói là bé ngoan, ăn khỏe mà làm vợ chồng tôi bất ngờ. Tôi cũng đã biết thành phần sữa bao gồm các vi sinh tiêu hóa và dưỡng chất thúc đẩy bé phát triển. Nhưng thực sự sữa rất hiệu quả. Vị sữa ngon và dịu nhẹ làm bé thích uống. Từ bữa đầu cho bé uống sữa đến nay, đến giờ ăn bé chóng đói, ăn mau và đi ngoài cũng dễ dàng. Nhờ sữa Meiji HP mà vợ chồng tôi cũng đỡ vất vả. Nhìn con ăn tốt hơn và tăng cân đều đặn, tôi cũng mừng.”

Tương tự với các bà mẹ khác, chị Nguyễn Kim Oanh - Hà Nội đã chia sẻ: “Giá như mình biết đến sữa Meiji Mirufi sớm hơn thì thật hay biết mấy. Trước đây mình cũng đã từng dùng qua rất nhiều sữa cho bé bị dị ứng đạm sữa bò rồi. Nhưng có lẽ không hợp với hệ tiêu hóa của con nhỏ. Con uống vào không phải bị tiêu chảy mà lại xuất hiện chứng táo bón, khó tiêu. Do vậy mà chỉ mới dùng được 1 tuần, mình đành phải ngưng sử dụng, tiếp tục tìm cho con những loại khác. Sữa Meiji Mirufi đối với mình hay cả bé mà nói thì thật sự chất lượng và an toàn. Bé không bị ợ hơi khó tiêu hay tiêu chảy táo bón. Thêm vào đó, bé bụ bẫm, hoạt bát và vô cùng năng lượng. Bé ghi nhớ tốt hơn hay hỏi mẹ về nhiều thứ, phản ứng cũng nhanh và rất nhạy bén. Sữa phần nào đã tác động tích cực đến não bộ và trí tuệ của bé khiến mình cảm thấy rất hài lòng.” 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: