SỮA KID POWER NỘI ĐỊA HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Đăng bởi Babybest Q.Giang 17/06/2020
SỮA KID POWER NỘI ĐỊA HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Sữa Kid Power luôn là dòng sữa cao cấp được ưa chuộng và có sức mua lớn tại các siêu thị Hàn Quốc hiện nay. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng, hỗ trợ bé phát triển chiều cao và cân nặng hiệu quả. Sữa Kid Power nội địa Hàn Quốc được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng cũng bởi một trong những lý do đáng chú ý sau đây

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power tại đây

1. Phù hợp với trẻ em Việt Nam

Sữa Kid Power nội địa Hàn Quốc mà Babybest đang phân phối thuộc sở hữu bởi thương hiệu nổi tiếng Lotte. Trong quá trình sản xuất, sữa Kid Power được điều chế và xây dựng một bảng hàm lượng dinh dưỡng rất cân bằng. Nó hoàn toàn phù hợp với điều kiện và cơ chế phát triển của trẻ em châu Á. Kid Power đã lựa chọn Canxi, CPP là 2 thành phần chính làm tăng chiều cao nhanh chóng, góp phần hỗ trợ và cải thiện được chiều cao trung bình của trẻ em Việt Nam, sánh ngang với các nước châu Á khác.

2. Gốc sữa bò có giá trị cao

Kid Power nội địa Hàn Quốc được tin dùng cũng bởi 100% là nguyên liệu hữu cơ tự nhiên loại 1 (A) - tiêu chuẩn sữa bò cao nhất. Bên cạnh đó, trang trại bò sữa đảm bảo không kháng sinh từ chăn nuôi đến bảo quản sữa, vận chuyển và sản xuất. Sữa Kid Power giúp các bé phát triển tầm vóc nhanh chóng nhờ Canxi và CPP cao hơn rất nhiều so với các dòng sữa ngoại nhập khác. DHA từ vi tảo tại biển Hàn Quốc lại có giá trị cao, giúp các bé ghi nhớ tốt, tư duy nhanh, phản xạ nhạy bén và thông minh hơn. Bên cạnh đó, sữa áp dụng thành công tiêu chuẩn HACCP - một trong những tiêu chuẩn cao nhất khi sản xuất sữa công thức. Điều này giúp các mẹ có thể an tâm hơn khi lựa chọn sữa bột cho các bé.

3. Sữa Kid Power nội địa Hàn Quốc và tầm ảnh hưởng toàn cầu

Sản phẩm này không chỉ được yêu thích riêng tại Hàn Quốc mà còn được trẻ em tại nhiều quốc gia ưa chuộng, bao gồm cả Việt Nam. Thị trường sữa tại Việt Nam khá đa dạng từ sữa nội đến các dòng sữa ngoại nhập từ Nhật, Nga, Úc,... Nhưng với Babybest, Kid Power lại có thị phần và giá trị dinh dưỡng không hề kém cạnh so với các loại sữa công thức khác. Ngoài ra trên các diễn đàn hay hội nhóm, sữa Kid Power luôn được nhiều mẹ đánh giá cao. Các bé sau khi dùng đều tăng trưởng chiều cao và cân nặng vượt trội.

Bên cạnh đó, ở bất kỳ quốc gia nào, khách hàng mua Sữa Kid Power nhập khẩu từ Hàn Quốc đều có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng hơn qua website trang chủ của Lotte Food (Korea). Chính vì điều này mà các bà mẹ bỉm sữa tại nhiều nước châu Á luôn an tâm vệ độ uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu.

Với những lý do trên mà sản phẩm Kid Power nội địa Hàn là dòng sữa công thức được yêu thích và tin dùng hiện nay. Bên cạnh chất lượng, Kid Power còn giúp Babybest mang đến cho các mẹ một nguồn sữa giá trị, an toàn tuyệt đối, giúp các bé lớn lên thật toàn diện và khỏe mạnh.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: