SỮA KID POWER - SẢN PHẨM CỦA SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN.

Đăng bởi Babybest Q.Giang 16/06/2020
SỮA KID POWER - SẢN PHẨM CỦA SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN.

Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Kid Power A+ được sản xuất dựa trên những tiêu chí khắt khe mà nhà sản xuất đã đặt ra, kết hợp với các tiêu chuẩn quốc tế được nhiều tổ chức trên thế giới kiểm định. Để trở thành một sản phẩm nổi tiếng và có nhiều thành tựu, sữa Kid Power A+ đã có những dấu mốc quan trọng giúp các ông bố, bà mẹ luôn giữ vững niềm tin, trung thành và an tâm khi cho bé sử dụng. Vậy theo Babybest, Kid Power A+ đã được đánh giá chất lượng dựa trên những điểm nào?

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

1. Sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Lotte Foods

Được thành lập từ năm 1958, Lotte Foods luôn là một trong những tập đoàn dẫn đầu Hàn Quốc về lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là nhóm hàng sữa bột công thức dành riêng cho trẻ nhỏ. Trải qua hơn 50 năm hoạt động, thương hiệu luôn phấn đấu cung cấp sản phẩm sữa dinh dưỡng, chất lượng, đảm bảo an toàn và lành tính cho các bé khi sử dụng. Lotte Food đang dần trở thành tập đoàn có sức ảnh hưởng và đứng đầu tâm trí của người tiêu dùng tại Hàn Quốc.

2. Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Sữa Kid Power A+ được sản xuất dựa trên công nghệ gia nhiệt tiên tiến, xử lý dưới nhiệt độ thấp, đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong sữa và cung cấp cho các bé một sản phẩm thật chất lượng. Bên cạnh đó, nguồn sữa gốc của Kid Power tuyệt đối không chứa kháng sinh, đạt tiêu chuẩn sữa bò loại 1 - A+ và có định lượng khuẩn cực kỳ thấp. (8000/gr)

3.  Tiêu chuẩn quốc tế

Sữa Kid Power A+ còn được nhiều mẹ tin dùng bởi sản phẩm luôn chú trọng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và hỗ trợ tốt cho bé khi sử dụng. Kid Power Hàn Quốc đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: ISO 9001/14001, HACCPOHSAS 18001. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn và được đánh giá cao từ những khâu ban đầu, được kiểm soát nghiêm ngặt từ  nguyên liệu, chế biến đến sản xuất, phân phối và bán hàng. Sữa Kid Power A+ chính là sản phẩm đã giúp Lotte Foods củng cố được vị trí là nhà sản xuất thực phẩm dẫn đầu Hàn Quốc.

Từ những thành tựu đã đạt được, Kid Power tự tin là sản phẩm có giá trị, an toàn và bổ sung tốt cho trẻ nhỏ. Với những quy chuẩn cao nhất của dòng sữa công thức, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Kid Power mà Babybest đang phân phối, nhằm hỗ trợ bé phát triển và cao lớn hơn mỗi ngày.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: