TIỆN DỤNG VÀ ĐƠN GIẢN HƠN VỚI SỮA KID POWER A+ DẠNG GÓI

Đăng bởi Babybest Q.Giang 15/06/2020
TIỆN DỤNG VÀ ĐƠN GIẢN HƠN VỚI SỮA KID POWER A+ DẠNG GÓI

Trong các dòng sữa bột công thức, hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất dưới dạng đóng hộp, to và kín. Nay sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Kid Power A+ Hàn Quốc đã phát triển quy trình, sản xuất thêm ở dạng đóng gói, giúp các mẹ cho bé sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn trong mọi trường hợp.

>>Các mẹ có thể tìm mua sản phẩm Kid Power chính hãng tại đây

Với thiết kế đặc biệt này, Kid Power A+ dạng gói đã có sức mua lớn trên thị trường bởi những giá trị dinh dưỡng sẵn có và tính tiện dụng cao của sản phẩm.

Dạng túi rất nhỏ gọn và tiện lợi

Kid Power A+ ở dạng gói được sản xuất theo từng túi với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn vừa đủ cho bé trong 1 lần sử dụng. Các mẹ hoàn toàn có thể mang theo đến bất cứ nơi đâu và có thể sử dụng liền vào bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng phải bảo quản hay đóng nắp kỹ như các dạng sữa hộp. Bên cạnh đó, các mẹ không cần phải mang theo hộp sữa cồng kềnh để sử dụng mỗi khi gia đình đi du lịch, đi chơi xa hay những lúc chưa kịp chuẩn bị bữa ăn cho bé.

Dạng túi vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất

Dù được sản xuất dưới dạng gói hay hộp thì sữa Kid Power Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và là lựa chọn số 1 của rất nhiều mẹ Việt trong quá trình hỗ trợ và giúp bé phát triển. Sản phẩm dạng gói vẫn có đủ hàm lượng dinh dưỡng, bổ sung đủ canxi giúp bé phát triển chiều cao vượt trội, DHA cải thiện trí thông minh, men vi sinh tăng cường miễn dịch,... và hệ dinh dưỡng này luôn được đảm bảo cân bằng và hợp lý. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng mỗi ngày mà vẫn không lo bé bị thiếu hụt hay chưa nạp đủ chất.

Sử dụng đơn giản

Các mẹ chỉ cần pha mỗi gói với 50ml nước đun sôi để nguội ở 40-50 độ C. Sau đó hòa tan, khuấy đều rồi cho bé sử dụng ngay sau khi sữa nguội.

Sữa Kid Power A+ dạng gói là sản phẩm đa năng và tiện dụng hơn mà thương hiệu cung cấp cho khách hàng. Dùng đúng lúc và phù hợp là lựa chọn thông minh cho các mẹ khi cho bé sử dụng sữa bột. 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: